Bán dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế uy tín

Share

Nhiều năm qua, Uniduc là địa chỉ chuyên bán dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế uy tín, chất lượng được nhiều khách hàng tin tưởng. Để hiểu rõ hơn về hệ thống máy móc và địa chỉ bán hàng phù hợp mời bạn tham khảo thêm nội dung dưới đây.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang được nhiều doanh nghiệp đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng khẩu trang của người dùng. Nhưng đâu là địa chỉ bán dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế uy tín? Nên mua ở đâu? Nếu như bạn quan tâm đến thông tin này hãy cùng tìm hiểu một số nội dung cụ thể trong bài viết dưới đây.

Vai trò của khẩu trang y tế trong phòng dịch

Khẩu trang được ví như một chiếc mặt nạ bảo vệ vùng miệng, mùi người dùng không bị tấn công bởi bụi bẩn, các loại virus, vi khuẩn gây bệnh qua đường hô hấp. Trong đó, khẩu trang y tế được đội ngũ bác sĩ, cán bộ y tế trong phẫu thuật cũng là bẫy vi khuẩn cho những giọt chất lỏng và khí dung từ miệng, mũi người dùng. Nhờ đó mà chúng bảo vệ cho người tiếp xúc đối diện.

Sản xuất khẩu trang y tế

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường, tình trạng dịch bệnh COVID-19 diễn tiến phức tạp đã và đang để lại tổn thất về con người cũng như kinh tế toàn cầu. Đặc biệt là tại Châu Âu, Mỹ, Ấn Độ… Trong đó, nguyên nhân được cho là thói quen không sử dụng khẩu trang ở những địa chỉ công cộng của người Phương Tây. Điều này khiến cho dịch bệnh lây lan, Chính phủ không thể kiểm soát được. Hiện nay, khẩu trang y tế đã được tin dùng hơn ở các nước châu Âu bởi thấy rõ hơn về vai trò của chúng trong việc phòng dịch.

Còn ở phương Đông và Việt Nam việc sử dụng khẩu trang đã trở thành thói quen của nhiều người. Khi đi đường nhiều bụi bẩn, ở nơi công sở, công cộng có nhiều người có nguy cơ lây nhiễm bệnh vì thế việc sử dụng khẩu trang là điều quan trọng, cần thiết. Chính những thói quen tốt này giúp việc phòng chống dịch tốt hơn, hạn chế sự lây lan của đại dịch COVID-19.

Trong đó khẩu trang vải và loại khẩu trang kháng khuẩn được nhiều người lựa chọn hơn bởi tiết kiệm nhưng lại khó khăn trong khâu vệ sinh. Còn khẩu trang y tế là sản phẩm quan trọng giúp tiết kiệm, tiện dụng giúp đáp ứng nhu cầu của người dùng.

khẩu trang y tế

Dịch bệnh diễn tiến phức tạp vì thế nhu cầu sử dụng khẩu trang cũng tăng lên. Trong đó, việc sử dụng khẩu trang đi ra ngoài và nơi công cộng hay tiếp xúc đông người là điều bắt buộc. Điều này khiến khẩu trang tiêu thụ gấp nhiều lần so với bình thường.

Doanh nghiệp, xưởng sản xuất dù hoạt động hết công suất cũng không đủ đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đây cũng là lý do dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Những đâu là địa chỉ bán dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế uy tín? Nên lựa chọn cơ sở cung cấp máy móc nào? Để hiểu rõ hơn về điều này, mời bạn liên hệ với Uniduc để được hỗ trợ.

Quy trình sản xuất khẩu trang y tế với dây chuyền máy móc tiêu chuẩn

Trước khi tìm hiểu rõ hơn thông tin địa chỉ bán dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế uy tín mời bạn tham khảo thêm thông tin về cách thức vận hành hệ thống máy móc khẩu trang y tế thông dụng hiện nay. Cụ thể”

Xem thêm: Dây chuyền khẩu trang y tế tự động

Sản xuất khẩu trang với dây chuyền khẩu trang y tế tự động

Khẩu trang y tế gồm nhiều loại từ 1 – 5 lớp. Tùy thuộc vào dây chuyền sản xuất khác nhau vì thế bạn bố trí giá đặt lô cấp liệu – Roller tiện cho việc thao tác. Từng lớp khẩu trang khác nhau tương ứng với một giá đặt cuộn cụ thể.

khẩu trang y tế 1

Sau khi sắp xếp nguyên liệu, Roller sẽ kéo và xếp chồng lên nhau tạo thành một dải. Trong đó, lớp vải chống thấm nước bên ngoài, lớp lọc kháng khuẩn ở giữa. Sau đó, chúng sẽ được đưa qua hệ thống gấp nếp dọc theo thân khẩu trang. Những nếp này tiện cho việc thu gọn diện tích của khẩu trang khi bảo quản, cũng như tạo nên bẫy để giữ các giọt bắn khi hắt hơi, kho.

Hệ thống Roller kéo vải đi rồi hàn méo để tạo nên sự kín khít cho khẩu trang. Những Roller này sẽ gia công chính xác theo kích thước mong muốn, được cài đặt sẵn. Trên thị trường hiện nay có hai loại khẩu trang y tế cho các đối tượng bao gồm khẩu trang y tế cho người lớn và trẻ em, kích thước cũng có phần khác nhau.

Tiếp đó, khẩu trang được ép tên, mã khẩu trang nhờ đầu hàn siêu âm. Phần nẹp mũi cũng được gắn vào và cắt theo chiều dài tiêu chuẩn. Chúng được gắn vào vị trí sống mũi người đeo có tác dụng giữ khẩu trang chắc chắn mỗi khi sử dụng.

dây chuyền khẩu trang

Sau đó, khẩu trang được cắt định hình theo kích thước đã định sẵn. Đầu cắt được tiến hành nhanh chóng đảm bảo vết cắt sắc nét. Tùy thuộc vào yêu cầu về hình dáng khẩu trang với số lớp vải sử dụng với tiêu chuẩn ở trên thị trường.

Đối với những loại khẩu trang y tế thông thường biện dụng hình chữ nhật với bốn đường viền chạy theo bốn cạnh được tạo nên máy hàn siêu âm vải không dệt. Đối với những loại khẩu trang cao cấp hơn có biên dụng phức tạp, lớp cắt trên đầu ở dạng Roller quay tì trên mặt đe phẳng hay cơ cấu cắt dạng hai Roller.

Khi khẩu trang đã được định hình chúng sẽ được gắn quai và hàn bao viền lại. Riêng với những loại có bao viền, hai đầu khẩu trang sẽ được gấp lại rồi luồn quai vào. Phần đầu hàn cao cấp giúp hàn nhanh chóng hơn, chính xác và đảm bảo chất lượng quai đeo trong khi sử dụng.

Quy trình làm khẩu trang y tế N95 với máy tự động

Để hiểu rõ thông tin về nơi bán dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế uy tín bạn cần hiểu rõ cách thức vận hành để tìm được sản phẩm ưng ý. Trong đó, dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế N95 vận hành bằng cách:

Theo đó, máy làm khẩu trang y tế N95 đòi hỏi quy trình sản xuất phức tạp hơn giúp sản lượng gia tăng, mức gia thành cũng cao hơn. Tại Việt Nam, dây chuyền này thường không được lựa chọn đầu tư bởi giá thanh cao.

dây chuyền sản xuất khẩu trang

Khi vận hành dây chuyền, các lớp vải được xếp lên nhau. Phần thân khẩu trang đi qua các lô tời giúp hàn các cạnh của khẩu trang. Phần mã và thông số cũng được đầu hàn siêu vi hàn trên phần thân của khẩu trang.

Quai khẩu trang hàn trên dải vải. Sau đó chúng được chuyển qua hệ thống cắt để định hình, tạo dáng để đảm bảo khi sử dụng chúng mở ra ôm khít khuôn mặt người dùng. Khẩu trang sau khi làm xong sẽ được đưa ra ở cuối dây chuyền.

Quy trình làm khẩu trang y tế bán tự động

Dây chuyền sản xuất tự động thường có giá thành cao vì thế không phải doanh nghiệp nào cũng đủ điều kiện để đầu tư. Vì thế việc lựa chọn các loại máy móc đơn lẻ phục vụ sản xuất khẩu trang thành phẩm.

Đúng như tên gọi, hệ thống máy móc này giảm tính tự động hóa trong sản xuất. Ưu tiên sử dụng nhân công trong đó ưu điểm là giá thành rẻ, mức đầu tư dây chuyền làm khẩu trang ban đầu thấp. Tuy nhiên, nhược điểm của hệ thống này số lượng phế phẩm nhiều, tính thẩm mỹ không cao, sản lượng ít…

san xuất khẩu trang uniduc

Khi sản xuất, những công đoạn như hàn viền cạnh, hàn quai được thủ công hóa với những máy có người ngồi thao tác đơn chiếc. Mặc dù năng suất thấp hơn song nguồn lao động được tận dụng triệt để.

Địa chỉ bán dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế uy tín

Công ty Uniduc là đơn vị thiết kế và chế tạo máy với dây chuyền tự động hóa. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có đủ khả năng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng đảm bảo sản phẩm cung cấp chất lượng tốt với giá thành cạnh tranh.

Hệ thống trang thiết bị được phân phối bởi công ty chúng tôi đều được thiết kế và  lựa chọn theo tiêu chí chất lượng, đem đến hiệu quả vận hành theo đúng yêu cầu với mức độ vận hành ổn định. Dây chuyền sản xuất là chuỗi các loại máy móc làm việc nối tiếp ràng buộc với nhau. Chỉ cần một công đoạn không đảm bảo, hư hỏng khiến cho cả dây chuyền phải tạm dừng hoạt động. Điều này ảnh hưởng đến năng suất và hiệu quả sản xuất.

mua bán dây chuyền sản xuất khẩu trang

Trong khi vận hành hệ thống, móc làm khẩu trang sẽ bị sự cố, trục trặc cần bảo dưỡng định kỳ, thường xuyên. Những trường hợp này việc hỗ trợ online hoặc đến tận nơi để bảo trì – bảo dưỡng hệ thống là yếu tố gây ấn tượng với khách hàng. Những đơn vị bán hàng chất lượng với dịch vụ hậu mãi tốt sẽ luôn được khách hàng chú ý đến. Hiểu rõ vấn đề này, Công ty Uniduc luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất. Uniduc với sự hỗ trợ của đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi, giảm thiểu thời gian chờ, tránh gián đoạn sản xuất.

Hiện nay, việc đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Những dây chuyền đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam với chất lượng và giá thành khác nhau.

Đối với những địa chỉ bán dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế uy tín việc lắp đặt, hỗ trợ hiệu trình setup máy móc và bảo trì tốt sẽ được nhiều khách hàng quan tâm. Vì thế quý khách hàng nên chú ý để có được đơn vị bán hàng uy tín với hệ thống máy móc vận hành tốt, chất lượng.

Một số thông tin cụ thể trên đây hy vọng có thể giúp khách hàng hiểu rõ được thông tin địa chỉ bán dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế uy tín. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Uniduc cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với hệ thống dây chuyền sản xuất uy tín, dịch vụ chất lượng. Bạn đang muốn đầu tư sản xuất khẩu trang hãy liên hệ ngay với Uniduc để đội ngũ chuyên gia chúng tôi hỗ trợ, tư vấn kịp thời nhất.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại