Báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình

Share

Những thông tin về báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình sẽ giúp bạn hiểu rõ nên đầu tư hay không? Loại nhuận của dây chuyền như thế nào? Để hiểu rõ hơn về điều này hãy tham khảo một số nội dung phân tích dưới đây.

Hiện nay, nguồn nước tự nhiên, nước ngầm ngày càng bị ô nhiễm ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe. Vì thế mà nhu cầu sử dụng nước uống tinh khiết gia tăng, đây là lý do nhiều doanh nghiệp quyết định đầu tư dây chuyền máy móc sản xuất, công nghệ giúp tạo ra những loại nước tinh khiết đóng bình, đóng chai. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

dây chuyền sản xuất nước đóng bình hình 1

Để giúp bạn tìm kiếm hệ thống máy móc chất lượng, hiểu rõ nguồn lợi nhuận thu được khi đầu tư hãy tham khảo thêm báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình dưới đây. Công ty Uniduc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn thông tin và có được quyết định đúng đắn khi sản xuất – kinh doanh.

Lợi nhuận thu được khi đầu tư dây chuyền sản xuất nước đóng bình

Doanh nghiệp muốn đầu tư, xây dựng nhà máy, nhà xưởng sản xuất nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai cần nhiều điều kiện khác nhau. Cụ thể:

 • Hệ thống dây chuyền máy móc sản xuất đảm bảo chất lượng và phù hợp với nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp.
 • Mặt bằng đủ rộng theo tiêu chuẩn diện tích để làm nhà xưởng và khu văn phòng điều hành. Công ty Uniduc hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng cách thức thiết kế mặt bằng phù hợp và đạt tiêu chuẩn theo quy định.
 • Đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên được đào tạo bài bản để điều khiển hệ thống máy móc, đảm bảo hoạt động ổn định.
 • Giếng khoan hay nguồn nước máy đảm bảo chất lượng đầu vào đạt tiêu chuẩn. Mẫu nước sẽ được đi xét nghiệm để việc lựa chọn hệ thống máy móc phù hợp nhất.
 • Vốn cũng là thông tin quan trọng cần chuẩn bị để quyết định nên đầu tư mặt bằng và hệ thống dây chuyền như thế nào.

Chi phí để sản xuất bình nước tinh khiết bao nhiêu?

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và những nghiên cứu cụ thể về mức đầu tư, giá thành trên thị trường, chúng tôi hiểu rõ mức chi phí để sản xuất một bình nước 20 lít bao gồm:

 • Tem nhãn trên bình, dao động từ 1.000 – 2.000 đồng.
 • Màng co bình giá từ 500 – 700 đồng.
 • Phần khấu hao vỏ bình, trung bình 1.000 đồng.
 • Chi phí nhân công và vận chuyển, khoảng 1.200 đồng.
 • Chi phí điện năng tiêu thụ, nguồn nước máy: 300 – 500 đồng.

Cộng tất cả các chi phí lại, khi đầu tư một bình nước tinh khiết dung tích 20 lít, vốn vào khoảng từ 4.000 – 4.600 đồng.

dây chuyền sản xuất nước đóng bình hình 2

Nếu như quyết định đầu tư lắp đặt dây chuyền máy móc với công suất 1.000 lít/ giờ, như thế một giờ có thể sản xuất được từ 40 – 45 bình. Như thế, một ngày làm việc có thể sản xuất được 320 – 360 bình. Tùy theo thông tin báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình, doanh nghiệp có thể tham khảo để lựa chọn dòng sản xuất theo đúng nhu cầu.

Lợi nhuận của dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Thông tin cập nhật từ các doanh nghiệp, thời gian đầu khi bước chân vào thị trường, trong một ngày có thể phân phối được từ 200 – 220 bình nước tinh khiết 20 lít. Căn cứ vào sức mua của từng thị trường cụ thể mà một cơ sở kinh doanh nước đóng bình phân phối theo giá bán buôn, có thể được giao với mức giá từ 8.000 – 12.000 đồng.

Căn cứ vào thông tin này, chủ đầu tư có thể thu được mức lãi suất từ 4.000 – 7.400 đồng. Tức là, trong một ngày lợi nhuận của chủ đầu tư có thể đạt được tối thiểu đó là 800.000 – 880.000 đồng, tối đa là khoảng 1.500 đồng.

Trong một năm, lợi nhuận của các doanh nghiệp có thể đạt được đó là 288tr – 532tr. Con số này là mức lợi nhuận cực cao đối với một xưởng kinh doanh, sản xuất. Nhiều doanh nghiệp khi sản xuất, kinh doanh từ đi mức khấu hao nhiều hơn như chi phí vận chuyển, quản lý nhà máy, quản lý kho hay mở rộng thị trường thì việc lợi nhuận thu được cũng khá cao, đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp.

Với mức lợi nhuận cao này vì thế nhiều doanh nghiệp quan tâm đến thông tin báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình và quyết định đầu tư.

Thời gian thu hồi vốn khi đầu tư

Căn cứ vào thông tin lợi nhuận ban đầu các doanh nghiệp có thể thu được, doanh nghiệp, chủ đầu tư có thể thu hồi vốn sau 1 – 1.5 năm. Tuy nhiên, thời gian thu hồi vốn có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn:

 • Mức chi phí khi thuê nhà xưởng và thiết kế, xây dựng nhà xưởng.
 • Mức chi phí xây dựng hệ thống dây chuyền nhà máy lọc nước cũng như những chi phí duy trì khác.

Thông tin về bảng dự tính kể trên Uniduc thiết lập căn cứ vào thông tin kết quả kinh doanh trong vòng 1 – 2 năm đầu. Từ năm thứ 3 khi thị trường đã được mở rộng mức doanh thu tù việc bán hàng sẽ cao hơn. Việc sản xuất kết hợp với các chương trình Marketing hỗ trợ giúp xây dựng thương hiệu, tạo dựng vị thế trên thị trường một cách tốt nhất. Đây là cách thức giúp doanh nghiệp thu thêm nhiều nguồn lợi nhuận khi đầu tư kinh doanh.

Cần làm gì để gia tăng lợi nhuận khi sản xuất nước tinh khiết

Với mỗi doanh nghiệp, để duy trì được lợi nhuận cao và bền vững trong các năm hoạt động quý khách hàng cần tham khảo nhiều cách thức khác nhau. Bạn có thể tham khảo một số thông tin hướng dẫn cụ thể dưới đây:

dây chuyền sản xuất nước đóng bình hình 3

Điều quan trọng nhất bạn cần là sử dụng những công nghệ cao, cập nhật những tiến bộ của khoa học công nghệ trong việc sản xuất. Điều này giúp tạo ra những loại nước tinh khiết đảm bảo tiêu chuẩn với chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, khó tính của người tiêu dùng.

Nên tham khảo báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình để chọn được dây chuyền phù hợp, có tính linh hoạt. Nhờ đó giúp nâng cấp và tăng năng suất theo đúng yêu cầu. Đồng thời, kịp thời cung cấp thêm nước tinh khiết để đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường vào những tháng cao điểm như mùa hè cũng như tránh lãng phí vào những tháng mức tiêu thụ giảm vào mùa đông.

Lựa chọn những thiết bị hiện đại với chất lượng tốt để duy trì hệ thống hoạt động ổn định nhất. Điều này giúp giảm thiểu những sai sót, sự cố khi phải tạm ngưng sản xuất để bảo trì, điều này ảnh hưởng tới năng suất và hiệu quả của hệ thống máy móc.

Nước tinh khiết đóng bình, đóng chai là sản phẩm liên quan mật thiết tới sức khỏe. Chính vì thế, khi kinh doanh quý khách hàng nên đầu tư sản phẩm theo đúng định hướng chất lượng giúp tạo nên uy tín cho người tiêu dùng. Đồng thời, doanh nghiệp cũng tránh các lỗi phạt của những cơ quan y tế trong các cuộc kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trước khi đầu tư dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình cần làm gì?

Ngoài việc tham khảo thông tin báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình để lựa chọn phù hợp, doanh nghiệp cần chú ý các nội dung dưới đây. Điều này giúp việc đầu tư hệ thống máy móc hiệu quả, đảm bảo lợi nhuận khi bắt đầu sản xuất – kinh doanh.

 Tìm hiểu thị trường

Việc tìm hiểu theo đúng nhu cầu của khách hàng với những sản phẩm chính như dung tích bình – chai với những thương hiệu (đối thủ) ở trên thị trường. Từ những thông tin thu thập được, doanh nghiệp nên phân tích thật kỹ về điểm mạnh – điểm yếu sau đó đặt ra kế hoạch kinh doanh. Điều này giúp việc tiếp cận thị trường nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Tìm địa chỉ cung cấp dây chuyền uy tín

Dây chuyền sản xuất là vấn đề quan trọng giúp doanh nghiệp có thể sản xuất được nước tinh khiết chất lượng, đảm bảo hoạt động tốt và hiệu quả. Khi các doanh nghiệp tìm kiếm được nhà cung cấp, tư vấn hệ thống máy móc uy tín giúp lắp đặt, chuyển giao công nghệ cũng như lựa chọn dây chuyền máy móc, công nghệ phù hợp nhất. Chính điều này đảm bảo việc đầu tư tốt hơn đêm đến lợi nhuận ngay từ những ngày đầu.

Xây dựng thương hiệu nước tinh khiết

Đây cũng là vấn đề quan trọng các doanh nghiệp quan tâm để tạo dựng niềm tin và tên tuổi của doanh nghiệp mình trong lòng người tiêu dùng. Khách hàng nên lựa chọn cho doanh nghiệp mình một thương hiệu và thiết kế thông tin nhận dạng thương hiệu bao gồm logo, tem nhãn và vỏ bình… Đồng thời, khảo sát chất lượng nước nguồn để tìm kiếm công nghệ thích hợp nhất.

Báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình

Dây chuyền máy móc là yếu tố quan trọng, quyết định đến năng suất, chất lượng nước tinh khiết đầu ra. Vì thế khi đầu tư sản xuất – kinh doanh các doanh nghiệp nên chú ý để lựa chọn được hệ thống máy móc thích hợp.

dây chuyền sản xuất nước đóng bình hình 4

Yếu tố giá thành luôn được nhiều người quan tâm, hiểu rõ nội dung này vì thế khi cung cấp hệ thống máy móc trên thị trường Công ty Uniduc đều cung cấp đầy đủ thông tin để khách hàng hiểu rõ. Qua bảng báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình khách hàng sẽ biết được nguồn gốc xuất xứ, đặc điểm, giá thành của hệ thống máy móc. Từ đó, bạn có thể so sánh và có được lựa chọn thích hợp.

Trên thực tế, giá thành của dây chuyền máy móc  sản xuất nước đóng bình phụ thuộc nhiều yếu tố khác nhau như thương hiệu, loại dây chuyền, nguồn gốc… Trên thị trường hiện nay có hai loại dây chuyền máy móc bao gồm dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình tự động và bán tự động. Thường thì dòng tự động hoàn toàn sẽ có giá thành cao hơn.

dây chuyền sản xuất nước đóng bình hình 5

Trên thị trường hiện nay, dây chuyền tự động có chi phí cao hơn tù 150 – 500 triệu đồng. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể về dây chuyền sản xuất mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp nhất. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về giá thành, chi phí đầu tư và các vấn đề liên quan đến máy móc sản xuất hãy liên hệ với Công ty Uniduc để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể.

Địa chỉ cung cấp dây chuyền sản xuất nước đóng bình uy tín?

Công ty Uniduc là địa chỉ kiến tạo nên các nhà máy sản xuất tự động tại Việt Nam. Nhiều năm qua, chúng tôi đã trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất, quý khách hàng đang muốn lựa chọn dây chuyền sản xuất nước đóng bình hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tiêu chí hoạt động là vì lợi ích của khách hàng vì thế Uniduc cam kết những sản phẩm đều được nhập chính hãng từ nhà sản xuất, không sử dụng hàng giả – hàng nhái kém chất lượng. Quý khách hàng vấn tư vấn cụ thể hơn và được hỗ trợ về vấn đề kinh doanh từ việc mở xưởng, lắp đặt dây chuyền máy móc tới các thủ tục pháp lý… Uniduc sẽ giúp đỡ bạn tận tình nhất.

Tại sao chọn dây chuyền máy móc tại Uniduc?

Hệ thống dây chuyền đều sử dụng công nghệ siêu việt, hiện đại nhất trên thị trường. Đảm bảo loại bỏ các loại vi khuẩn, tạp chất gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng, đảm bảo chất lượng nguồn nước đóng bình đóng chai. Các loại nước sản xuất đều đạt tiêu chuẩn An toàn thực phẩm QCVN 6-1-2010/BYT của Bộ Y tế.

Máy móc đều được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất đảm bảo độ bền cao, vận hành êm ái, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

dây chuyền sản xuất nước đóng bình hình 6

Hệ thống linh phụ kiện đều là hàng chính hãng, chất lượng tốt, phù hợp với các dây chuyền. Khi có nhu cầu thay thế, bảo dưỡng đều được Uniduc đáp ứng tốt nhất.

Khung máy, dây chuyền đều được làm từ các vật liệu chất lượng tránh hiện tượng gỉ sét khi sử dụng sau thời gian dài. Hệ thống điều khiển được chế tạo tự động đảm bảo vận hành dễ dàng, an toàn.

Đảm bảo tiết kiệm điện năng và không sinh ra nguồn nước thải nhiều so với các dây chuyền cùng loại trên thị trường.

Quý khách yên tâm bởi dù là hàng nhập khẩu nhưng mức giá thành đều rất hợp lý, phù hợp với mức đầu tư của các doanh nghiệp. Bạn có thể tham khảo kỹ thông tin báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình được Uniduc cung cấp để có được lựa chọn thích hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Lợi ích khi lắp đặt dây chuyền tại Uniduc

Hệ thống dây chuyền máy móc được Công ty Uniduc nghiên cứu, phân phối đều đảm bảo đáp ứng theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Tùy theo nhu cầu, quý khách có thể lắp đặt toàn bộ dây chuyền hay mua từng thiết bị thích hợp với hệ thống máy móc có sẵn. Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra tư vấn và hỗ trợ cụ thể nhất.

Ngoài việc hỗ trợ tư vấn, lựa chọn máy móc và lắp đặt dây chuyền, khi bàn giao đội ngũ kỹ thuật viên sẽ đào tạo và chuyển giao công nghệ chi tiết cho khách hàng. Điều này đảm bảo quá trình vận hành máy móc tiến hành trơn tru, dễ dàng và hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, Công ty Uniduc còn hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục pháp lý cần thiết như xin giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận an toàn thực phẩm, thử mẫu nước, khảo sát mặt bằng nhà xưởng, hoàn thiện hồ sơ xin cấp phép sản xuất…. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ có được nhiều tiện ích hơn khi tiến hành sản xuất – kinh doanh.

Công ty chúng tôi cũng hỗ trợ bảo dưỡng, bảo trì theo đúng kỳ giúp hệ thống máy móc làm việc tốt nhất. Vì thế nếu quý khách hàng đang cần xây dựng, lắp đặt hoặc tư vấn kỹ hơn về dây chuyền sản xuất nước tính khiết đóng bình, đóng chai có thể liên hệ để được hỗ trợ.

Như vậy, với những thông tin này quý khách sẽ hiểu rõ hơn về báo giá dây chuyền sản xuất nước đóng bình để có được lựa chọn phù hợp. Công ty Uniduc cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại