Báo giá dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý

Share

Tham khảo thêm thông tin báo giá dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý tại Công ty Uniduc để lựa chọn được hệ thống máy móc thích hợp. Nhiều năm trong nghề, Uniduc cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ và sản phẩm chất lượng, hoạt động hiệu quả.

Nước muối sinh lý ngày càng được sử dụng rộng rãi, do đặc tính chúng thường được dùng để sát khuẩn, vệ sinh… Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhiều doanh nghiệp quyết định đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại giúp sản xuất ra những sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Nếu bạn đang muốn lựa chọn hệ thống máy móc phù hợp, mức giá cạnh tranh có thể tham khảo báo giá dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý do công ty Uniduc cung cấp. Nhiều năm trong nghề chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhằm đáp ứng nhu cầu sản xuất, kinh doanh.

Nước muối sinh lý là gì?

Đây chính là dung dịch muối Natri Clorua với nồng độ 0.9%. Cái tên ‘sinh lý’ là do dung dịch đẳng trương với áp suất thẩm thấu tương đương với những loại dịch của cơ thể trong điều kiện thông thường.

dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý hình 1

Nếu muốn tạo ra dung dịch nước muối sinh lý chỉ cần hòa tan 9gr muối tinh khiết với 1 lít nước cất là được. Song loại nước muối sinh lý đạt tiêu chuẩn cần phải đảm bảo nhiều điều kiện khác nhau như muối sạch sẽ, không bị nhiễm khuẩn, nước cất sạch sẽ và các dụng cụ pha chế cũng phải sạch, vô trùng. Bên cạnh đó, quá trình pha chế, đong đếm phải chuẩn xác để đảm bảo nước đúng với nồng độ địa điểm pha chế cũng phải đảm bảo vô trùng.

Hiện nay, nước muối sinh lý có nhiều dung tích khác nhau từ loại to như 100ml, 250ml 500ml hoặc loại sử dụng để nhỏ mắt, nhỏ tai với dung tích 10ml. Trong đó, loại sử dụng nhỏ mắt, nhỏ mũi có độ vô trùng cao tương đương với các loại dung dịch tiêm truyền. Khi sử dụng bạn cần lưu ý, loại nước muối sinh lý để nhỏ mắt có thể dùng để nhỏ tai và nhỏ mũi nhưng không được làm ngược lại.

Loại có dung tích 500ml thường được dùng để súc miệng, khử trùng vết thương với độ vô trùng không cao như những loại dùng để nhỏ mắt, nhỏ tai. Thị trường hiện nay còn có loại có xuất xứ ở Mỹ, Nhật Bản được bào chế theo dạng đơn liều với nhiều ưu điểm, chỉ sử dụng một lần vì thế hạn chế nhiễm khuẩn so với chai có kích thước lớn, sử dụng nhiều lần.

Nước muối sinh lý có tác dụng gì?

Trước khi tìm hiểu về bảng báo giá dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý, doanh nghiệp cũng nên tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích của nước muối sinh lý và nhu cầu thị hiếu trên thị trường. Điều này đảm bảo việc sản xuất, kinh doanh có hiệu quả hơn.

dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý hình 2

Theo đó, nước muối sinh lý có nhiều công dụng khác nhau như tiêm truyền đối với các trường hợp cần bổ sung thêm nước hoặc chất điện giải. Sử dụng tiêm truyền, nước muối sinh lý thường dùng kèm với các loại thuốc điều trị đảm bảo tốc độ truyền dịch được điều chỉnh thích hợp giúp cho thuốc được đưa vào người bệnh nhân đúng với nồng độ theo yêu cầu.

– Vệ sinh mắt: Chúng được dùng để làm sạch các chất bẩn ở trên bề mặt, làm dịu và giữ ẩm cho mắt. Chẳng hạn như trẻ nhỏ mới ra đời mắt còn dính nhiều sản dịch và nước mắt chưa phát triển nên có thể sử dụng nước muối sinh lý để làm sạch.

Với trẻ lớn hơn hay người lớn tuổi có thể sử dụng nước muối sinh lý để nhỏ mắt, tránh bụi bặm dùng sau khi bơi giúp hạn chế những bệnh lây nhiễm qua mắt.

  • Vệ sinh mũi họng: Sản phẩm này được dùng để loại bỏ các chất nhầy, làm sạch mũi tạo cảm giác dễ chịu, dễ thở hơn. Khi sử dụng bạn nên dùng chai có dạng bo tròn để tránh tổn thương đến niêm mạc mũi khi tiến hành vệ sinh.
  • Rửa tai khi bị viêm nhiễm: Khi tai gặp phải các vấn đề viêm nhiễm, nhỏ vài giọt nước muối sinh lý vào tai rồi sử dụng tăm bông lau khô. Việc vệ sinh này giúp tình trạng nhanh chóng được giải quyết, giúp phát huy tốt công dụng của các loại thuốc điều trị.
  • Giúp rửa vết thương: Nước muối sinh lý được sử dụng để loại bỏ chất bất, vi khuẩn trên bề mặt vết thương. Tùy vào tình trạng vết thương có thể sử dụng nước muối sinh lý kèm theo dung dịch sát khuẩn khác đảm bảo hiệu quả trong việc vệ sinh vết thương.
  • Dùng để súc miệng: Nước muối sinh lý cũng được sử dụng thường xuyên để loại bỏ hết các loại vi khuẩn tránh viêm nhiễm, bảo vệ hiệu quả niêm mạc họng.

Dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý hoạt động thế nào?

Trước khi tìm hiểu kỹ thông tin báo giá dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý mời bạn tìm hiểu thêm về cách thức vận hành máy móc để tạo ra nước muối sinh lý chất lượng. Cùng trang bị thêm kiến thức để đảm bảo làm việc hiệu quả với các loại máy đời mới với công nghệ hiện đại.

Xử lý nước muối thô

Nguồn nguyên liệu sẽ được hệ thống các loại máy bơm cao áp bơm sang các máy lọc thô 1 – 2. Thông thường, nguyên liệu dùng để sản xuất nước muối sinh lý đó là muối biển tinh khiết 100%. Muối biển sẽ được tiệt trùng để loại bỏ hoàn toàn các loại vi khuẩn ảnh hưởng xấu tới sức khỏe trước khi đưa vào dây chuyền sản xuất.

dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý hình 3

Quá trình lọc thô tiến hành xong, nước muối này sẽ được chuyển qua giai đoạn lọc tinh để loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn và làm giảm đi độ đục của nước biển do cặn gây nên.

Xử lý lọc nước R.O

Quá trình lọc tinh được tiến hành xong, nước muối tiếp tục được hệ thống máy bơm đẩy qua màng lọc thẩm thấu ngược R.O. Theo đó, công nghệ lọc nước R.O chính là công nghệ tối ưu và hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Công nghệ này sẽ sử dụng một màng lọc thẩm thấu ngược để loại bỏ hết những tạp chất không phải là nước sau đó cho ra nguồn nước tinh khiết và chất lượng nhất.

Tất cả cặn bẩn hữu cơ, vô cơ, các loại kim loại nặng và vi khuẩn gây ra bệnh cho con người đều được lọc sạch hoàn toàn. Tiếp đó, nước muối đưa qua hệ thống đèn chiếu sáng UV, tiếp tục quá trình lọc để chúng sạch và đảm bảo phù hợp với tiêu chuẩn sử dụng.

Xử lý UV diệt khuẩn

Còn được gọi là tia cực tím, chúng có tác dụng phá hủy ADN với các Axit Nucleic của vi sinh vật giúp giết chết chúng hay khiến cho vi khuẩn trở nên bất hoại. Việc diệt khuẩn bằng tia cực tím được ứng dụng rộng rãi trong việc xử lý nước để đảm bảo an toàn về mặt vi sinh.

dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý hình 4

Nước muối khi đã xử lý qua hệ thống đèn tia cực tím sẽ không gây biến đổi màu sắc hay mùi vị. Nước sẽ được dây chuyển đẩy qua hệ thống chiết rót trước khi đi qua thiết bị xử lý Ozone.

Xử lý nước bằng Ozone

Nước muối sau khi trải qua quá trình này sẽ thực hiện oxy hóa và làm bay hơi các loại chất hữu cơ cũng như loại bỏ màu sắc của nước. Đồng thời, quá trình này còn giúp loại bỏ hết những kim loại nặng có trong nước như Sắt, Mangan, vi sinh vật, vi khuẩn, virus, nấm, táo…

Dây chuyền đóng gói

Khi đã trải qua các công đoạn xử lý thô, lọc tinh kỹ càng, nước muối sinh lý sẽ được đẩy qua hệ thống chiết rót. Thường thì quá trình này sẽ trải qua ba bước tuần tự nhau bao gồm vệ sinh chai đựng, đóng chai và xoáy nắp hoàn thành sản phẩm.

Chai nước thành phẩm thường có dung tích từ 500 – 1.000ml/ chai. Khi đã tiến hành xong, nước muois sinh lý sẽ được đưa đi tiệt trùng rồi kiểm tra độ trong, khi đạt tiêu chuẩn theo quy định mới được dán nhãn mác và lưu hành ra thị trường.

Báo giá dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý tại Uniduc

Yếu tố giá thành luôn được người tiêu dùng quan tâm, tìm hiểu trước khi nhập hoặc lắp đặt dây chuyền máy móc để sản xuất – kinh doanh. Hiện nay, nhận thấy rõ vai trò và lợi ích của nước muối sinh lý vì thế nhu cầu sử dụng cũng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó, nhiều doanh nghiệp tiến hành đầu tư dây chuyền máy móc, công nghệ, nhà xưởng để tiến hành sản xuất.

Song trước tình trạng thị trường có nhiều nhà cung cấp, phân phối dây chuyền sản xuất khác nhau khiến doanh nghiệp băn khoăn về đơn vị uy tín. Thậm chí, không ít cơ sở vì lợi nhuận cung cấp các loại máy móc kém chất lượng, giá thành rẻ ảnh hưởng đến công việc sản xuất, đưa ra thị trường dòng sản phẩm không đạt tiêu chuẩn. Điều này tác động trực tiếp tới hiệu quả sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp.

dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý hình 5

Hiểu rõ vấn đề này, Công ty Uniduc, đơn vị chuyên kiến tạo những nhà máy sản xuất tự động cung cấp ra thị trường hệ thống máy móc chất lượng, vận hành ổn định với giá thành phải chăng. Các loại máy móc, phụ kiện đều chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất mà không qua bất cứ khâu trung gian nào. Vì thế Uniduc cam kết chất lượng vượt trội với giá thành cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

Để đảm bảo tiện lợi cho doanh nghiệp khi tiếp cận các dòng máy móc, Uniduc niêm yết bảng báo giá dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý để khách hàng theo dõi, so sánh và lựa chọn dòng máy ưng ý nhất. Bạn quan tâm có thể liên hệ với Uniduc để đội ngũ nhân viên tư vấn, báo giá cụ thể. Luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên, công ty Uniduc cam kết đưa đến cho doanh nghiệp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Tại sao nên chọn dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý Uniduc?

Công ty Uniduc trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, đơn vị chuyên kiến tạo nên những nhà máy sản xuất tự động trên cả nước. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Uniduc chuyên nghiên cứu, phân phối các dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn, bán tự động chất lượng nổi bật trên thị trường. Ngoài dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý, doanh nghiệp có nhu cầu có thể lựa chọn các dòng máy móc khác nhau như dây chuyền sản xuất nước như nước sơn, nước tinh khiết, nước hoa, nước mắm, bún khô…

Công ty Uniduc có nhiều ưu điểm, lợi thế để lấy trọn niềm tin từ phía khách hàng:

– Hệ thống máy móc, dây chuyền sản xuất chất lượng được nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất, không qua trung gian. Nhờ đó đảm bảo chất lượng, vận hành êm ái và hiệu quả.

– Đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tay nghề cao đảm bảo máy móc vận hành tốt, được thử nghiệm kỹ càng trước khi chuyển giao tới khách hàng. Điều này giúp hạn chế hư hỏng, sự cố khi làm việc.

– Không chỉ phân phối máy móc, Uniduc còn hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, lắp đặt nhà xưởng, tư vấn pháp lý và hoàn thiện hồ sơ sản xuất. Đảm bảo mang đến cho doanh nghiệp sự tiện lợi, hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

– Linh phụ kiện chính hãng, đa dạng đảm bảo đáp ứng nhu cầu của khách hàng mỗi khi muốn bảo trì, thay mới.

– Tư vấn kỹ thuật 24/7 đảm bảo hệ thống vận hành êm ái, tránh sự cố gián đoạn quá trình làm việc. Nhờ đó mang đến hiệu quả kinh doanh đúng theo mong muốn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến bảng báo giá dây chuyền sản xuất nước muối sinh lý của Công ty Uniduc. Hy vọng, với những gợi ý này có thể giúp bạn tìm kiếm được hệ thống máy móc phù hợp, chất lượng. Nếu như cần tư vấn thêm thông tin gì hãy liên hệ với Công ty Uniduc để được đội ngũ chuyên gia, nhân viên của chúng tôi tư vấn kịp thời nhất!

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại