Chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết

Share

Uniduc là đơn vị chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết uy tín, chất lượng với mức giá cạnh tranh. Nhiều năm qua, đây là đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước tinh khiết ngày càng tăng cao nhằm bảo vệ sức khỏe người dùng. Chính vì thế, các nhà xưởng sản xuất cũng bổ sung thêm nhiều thiết bị dây chuyền sản xuất nước tinh khiết với chất lượng và số lượng đảm bảo, đáp ứng nhu cầu người dùng.

Trên thực tế, một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết với mức đầu tư không hề nhỏ, để giảm thiểu mức đầu tư, gia tăng lợi nhuận nên nhu cầu thanh lý dây chuyền máy móc giá rẻ cũng được săn đón nhiều hơn.

Chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 1

Nếu biết cách lựa chọn dây chuyền chất lượng, đơn vị phân phối uy tín và tuổi thọ cao đảm bảo thời gian vận hành tốt, tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Đặc biệt, loại dây chuyền máy móc tự động đảm bảo năng suất gấp nhiều lần so với nhân công truyền thống cũng như tiết kiệm được chi phí về thời gian và nhân lực. Hơn nữa, việc đầu tư này cũng giúp nâng cao chất lượng thành phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

Công ty Uniduc với nhiều năm hoạt động và là đơn vị kiến tạo nên những nhà máy sản xuất tự động, là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Ngoài ra, Công ty cũng là địa chỉ chuyên chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết uy tín, được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Để hiểu rõ về hệ thống máy móc và đơn vị phân phối này, mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Nên sử dụng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đã qua sử dụng không?

Hiện nay, hệ thống máy móc để sản xuất nước tinh khiết được các doanh nghiệp, nhà xưởng tin tưởng lựa chọn bởi chúng giúp lọc nước đảm bảo tiêu chuẩn theo đúng quy định của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, năng suất của chúng cũng được đánh giá cao, đảm bảo nhu cầu. Điều này giúp đảm bảo nguồn lợi nhuận lớn, liên tục cho các doanh nghiệp, ngay cả những xưởng sản xuất nhỏ lẻ.

Chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 2

Nhưng để đầu tư dây chuyền, giá thành không hề nhỏ nên nhiều nhà sản xuất nhỏ lẻ không đủ khả năng mua mới toàn bộ hệ thống máy móc này. Nhu cầu ngày càng cao nên nhiều địa chỉ thanh lý, chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết ra đời. Thường thì giá thành chỉ bằng 2/3 thậm chí là 1/2 so với giá gốc của các loại máy móc trong khi chất lượng, khả năng vận hành không hề thua kém như những loại sản phẩm mới trên thị trường.

Đối với những doanh nghiệp, xưởng sản xuất cần tiết kiệm mức đầu tư ban đầu, không quá dư dả về ngân sách thì đây là mức đầu tư quan trọng, hợp lý. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là tìm đơn vị uy tín với biết cách kiểm tra dây chuyền, máy móc đảm bảo chất lượng trước khi mua hàng.

Ưu điểm khi mua dây chuyền sản xuất cũ

Mặc dù đã qua sử dụng được thanh lý lại tuy nhiên những dây chuyền máy móc này vẫn đảm bảo mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Cụ thể:

Giá thành cạnh tranh hơn

Đây là điều dễ nhìn nhận thất. Những dây chuyền thanh lý sẽ có giá thành dễ chịu hơn nhiều so với  hệ  thống dây chuyền, móc móc mới hoàn toàn. Thường thì một dây chuyền sẽ bao gồm nhiều loại máy móc khác nhau, chẳng hạn như hệ thống xử lý nước bao gồm hệ thống tiền xử lý, hệ thống xử lý R.O, các hệ thống bơm, hệ thống khử khuẩn, hệ thống chiết rót…

Chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 3

Vì thế, để đầu tư doanh nghiệp cần chuẩn bị một lượng tiền lớn, nên không phải ai cũng đủ khả năng. Không phải nhà xưởng sản xuất nào cũng có quy mô đủ lớn với mức đầu tư ổn định để nhanh chóng thu hồi nguồn vốn đầu tư.

Lựa chọn dây chuyền thanh lý là lựa chọn thông minh bởi chúng có mức đầu tư phù hợp. Đồng thời, tiết kiệm được khoản vốn để đầu tư vào những hạng mục khác nhau, đảm bảo hoạt động kinh doanh ổn định, hiệu quả.

Chất lượng vận hành tốt

Nhiều người thường băn khoăn dây chuyền đã qua sử dụng hoạt động không tốt, không đảm bảo chất lượng sử dụng, dễ gây hư hỏng, sự cố. Song bạn đừng lo lắng bởi hầu như những địa chỉ chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đều được kiểm định rõ ràng về chất lượng khi bán hàng.

Theo như đánh giá, một dây chuyền cũ có thể đảm bảo 80 – 90% công suất. Nước lọc vẫn đảm bảo chất lượng tốt, phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y tế đặt ra. Dây chuyền còn được xác minh khả năng vận hành tốt, ít xảy ra sự cố trong khi làm việc.

Những linh phụ kiện trong hệ thống đều được kiểm tra nghiêm ngặt, tư vấn rõ ràng xem hệ thống đã thay thế linh kiện hay chưa để khách hàng nắm rõ. Chính vì thế, khách hàng đừng nghĩ rằng đồ thanh lý không đảm bảo chất lượng, nếu như biết cách kiểm tra, lựa chọn hay tìm đơn vị phân phối uy tín quý khách hàng hoàn toàn lựa chọn những loại máy móc chất lượng tốt.

Ngoài ra, việc lựa chọn dây chuyền máy móc thanh lý còn đảm bảo mang đến nhiều ưu điểm, bao gồm hệ thống đã đủ các loại thiết bị cơ bản, với đầy đủ các bước sản xuất – quy trình vận hành. Khi sử dụng bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian và công sức đấu nối cũng như có lượng khách cụ thể để sử dụng.

Nhưng dây chuyền sản xuất thanh lý cũng có nhiều hạn chế nhất định như sử dụng vật tư và công nghệ cũ, linh phụ kiện có thể bị xuống cấp với chi phí bảo trì – bảo dưỡng cao, ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc. Đồng thời, những dây chuyền cũ cũng có thể mang đến chất lượng thành phẩm không đảm bảo hay không đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế…

Chính vì thế, khi lựa chọn dây chuyền sản xuất thanh lý bạn cần chú ý thật kỹ, tìm kiếm hệ thống chất lượng, đơn vị phân phối uy tín. Khi đó mọi băn khoăn của bạn đều được giải quyết, đảm bảo khả năng làm việc tốt nhất.

Lựa chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết phù hợp

Dù là lựa chọn dây chuyền mới hay qua thanh lý bạn cần chú ý tìm kiếm hệ thống máy móc phù hợp, công suất đảm bảo để sử dụng.

Thực tế thì những nhà máy sản xuất có quy mô lớn – nhỏ khác nhau, vì thế nên tìm kiếm và sử dụng những dây chuyền máy móc tương ứng, thích hợp để tránh lãng phí. Đối với dây chuyền đóng chai có dung tích từ 300 – 70.000 lít, các doanh nghiệp nên lựa chọn với mức giá chỉ từ 60 triệu đồng…

Tuyệt đối không nên chọn hệ thống máy móc có công suất quá lớn trong khi nhu cầu sử dụng không đến mức cao, cần khoản đầu tư máy móc lớn hơn. Đồng thời chi phí để vận hành hệ thống cũng cao hơn mức bình thường.

Nhưng nếu một nhà xưởng lớn, quy mô sản xuất cao mà lại sử dụng dây chuyền công suất nhỏ chắc chắn sẽ không đáp ứng được số lượng sản phẩm theo đúng như yêu cầu. Vì thế, quý khách hàng cần lựa chọn thông minh cho hệ thống nhà xưởng của mình, mang đến lợi ích thiết thực và hiệu quả nhất.

Quy trình của hệ thống sản xuất nước uống đóng bình

Dù là đầu tư mới hay chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết để mở xưởng sản xuất bạn cần tiến hành đầy đủ các hạng mục khác nhau theo đúng quy định. Cụ thể:

Nghiên cứu thị trường

Vấn đề này vô cùng quan trọng, đảm bảo khả năng hoạt động và lợi nhuận khi kinh doanh của doanh nghiệp, xưởng sản xuất trong khu vực. Để hiểu rõ được điều này, quý khách hàng cần nghiên cứu về vị trí mở nhà máy, khu vực đặt xưởng sản xuất cụ thể. Nên ưu tiên ở những khu vực gần trường học, khu công nghiệp, công ty… bởi lượng tiêu thụ lớn.

Chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết 4

Đồng thời, bạn cũng không nên đặt xưởng ở những vị trí như trại chăn nuôi, kho xăng dầu, khu xử lý nước thải, bệnh viện, nghĩa trang… Bởi lẽ nó có thể ảnh hưởng đến nguồn nước nguồn của bạn.

Đăng ký kinh doanh

Đối với những quy trình sản xuất nước đóng bình, bạn không thể bỏ qua điều này bởi lẽ chúng liên quan đến doanh nghiệp, hộ kinh doanh của bạn trước pháp luật.

Trường hợp doanh nghiệp của bạn đã được đăng ký kinh doanh nhưng chưa ghi rõ ngành nghề đăng ký có thể đăng ký thêm hoặc đăng ký mới cho doanh nghiệp của bạn. Nên liên hệ những đơn vị hỗ trợ luật đảm bảo có đầy đủ giấy tờ đăng ký kinh doanh, đảm bảo đúng và đủ theo quy định của pháp luật.

Thiết kế logo và nhãn hiệu

Dù là chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bạn cũng cần chú ý đến vấn đề này trước khi tiến hành sản xuất, kinh doanh. Một dây chuyền sản xuất nước tinh khiết nói riêng hay các lĩnh vực kinh doanh nói chung cần phải có logo và nhãn hiệu riêng dành cho mình.

Tương tự như con người hay đồ vật thì những hộ kinh doanh, doanh nghiệp cũng phải có tên gọi, đặc điểm nhận dạng, logo để khách hàng thấy được.

Chuẩn bị về nhận sự

Vấn đề này cũng rất quan trọng, các doanh nghiệp cần chú ý để việc sản xuất, kinh doanh được vận hành tốt, đem đến hiệu quả thực sự. Dù là dây chuyền tự động hoàn toàn cũng cần đội kỹ thuật và người vận hành để chúng đem đến hiệu quả khi sản xuất nhất định.

Vốn đầu tư

Có lẽ đây là điều đầu tiên và quan trọng nhất nếu như doanh nghiệp muốn tiến hành sản xuất – kinh doanh. Nguồn vốn rất quan trọng giúp mọi dự định kinh doanh của bạn được hiện thực hóa, nhập vật tư máy móc, lắp đặt nhà xưởng, tuyển nhân công, đầu tư cho việc phát triển và mở rộng thị trường. Nên dự trù kinh phí thật kỹ, chuẩn bị vốn xoay vòng tốt để duy trì hoạt động sản xuất – kinh doanh tốt nhất.

Uniduc chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết uy tín

Dây chuyền sản xuất đã qua sử dụng có nhiều ưu điểm nhưng nên tìm mua ở đâu để đảm bảo chất lượng tốt nhất? Vấn đề này doanh nghiệp cũng nên quan tâm để đảm bảo hiệu quả, có được hệ thống máy móc hoạt động đảm bảo yêu cầu.

Nếu có ý định lựa chọn dây chuyền sản xuất nước tinh khiết bạn có thể tham khảo nhiều nguồn tin khác nhau để lựa chọn được vị cung cấp uy tín. Bạn có thể tìm đến những người quen hỗ trợ hoặc những công ty uy tín trên thị trường, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn. Công ty uy tín và có chỗ đứng trên thị trường sẽ hiểu rõ về thị trường, hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa đến tư vấn thích hợp dành cho bạn.

Nếu bạn còn băn khoăn đến điều này hãy tìm đến Công ty Uniduc để được tư vấn. Đây chính là địa chỉ chuyên kiến tạo những nhà máy sản xuất tự động trong các ngành nghề khác nhau. Uniduc chính là đối tác uy tín của nhiều doanh nghiệp trên cả nước trong nhiều năm qua. Chúng tôi đã làm hài lòng hàng ngàn khách hàng lớn nhỏ vì thế cam kết rằng những sản phẩm, hệ thống máy móc sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho bạn.

Trên đây là một số thông tin về ưu – nhược điểm và đơn vị chuyên chuyển nhượng dây chuyền sản xuất nước tinh khiết uy tín trên thị trường. Nếu như bạn cần hỗ trợ bất cứ nội dung gì hãy liên hệ với Công ty Uniduc để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ kịp thời, tìm ra được hệ thống máy móc thanh lý uy tín, vận hành tốt!

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại