Cơ sở sản xuất khẩu trang y tế đạt tiêu chuẩn chất lượng

Share

Để bảo vệ sức khỏe tốt hơn, chúng ta không chỉ đơn thuần đeo khẩu trang y tế mà cần chọn loại khẩu trang phù hợp. Bên cạnh đó cũng nên chú ý đến các cơ sở sản xuất khẩu trang y tế không đạt chất lượng.

I. Các loại khẩu trang khác nhau thế nào?

Nguyên liệu là yếu tố quan trọng nhất khi mua khẩu trang y tế, thông số của nguyên liệu cũng quan trọng không kém. Tính năng của một chiếc khẩu trang được quyết định bởi lớp lọc kháng khuẩn ở giữa. Thông tin này thường được NSX ghi rõ trên bao bì sản phẩm.

Cơ sở sản xuất khẩu trang y tế hình 1

Một lớp lọc chuẩn cần đảm bảo mang lại cảm giác thoải mái và không gây khó thở cho người dùng. Song, kết cấu lớp lọc phải lọc được các hạt bụi và vi khuẩn cực nhỏ.

Các lớp vải kháng khuẩn SMS có khả năng kháng khuẩn và lọc bụi cao, độ bền cao cùng với hiệu suất lọc tốt. Lớp than hoạt tính giúp lọc bụi và các khí độc, hóa chất có hại cho sức khỏe.

Lớp vải nano bạc có thể diệt sạch 99,96% vi khuẩn có hại cho sức khỏe còn vải không dệt có đặc tính kháng nước và ngăn các hạt có kích thước lớn.

Hiện nay, lớp vải lọc có chất lượng tối ưu và đạt chuẩn sử dụng cho bệnh viện là vải lọc kháng khuẩn. Chất lượng của vải được đo bằng tỷ lệ kháng khuẩn và hiệu suất lọc.

Các loại khẩu trang có từ 3 lớp trở lên thường được khuyến cáo sử dụng. Trong khẩu trang 4 lớp, có 2 loại vải khác nhau là vải không dệt và vải lọc kháng khuẩn được kết hợp tạo thành lớp lõi giúp bảo vệ sức khỏe người đeo một cách tốt nhất. Lớp vải lọc kháng khuẩn có tỷ lệ kháng khuẩn lên đến 99% và hiệu suất lọc 98%.

II. Top các cơ sở sản xuất khẩu trang y tế chất lượng tại VN.

1. Khẩu trang y tế Sen Việt.

Sen Việt là một công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại vật tư y tế. Công ty luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng sản phẩm ưu việt, giá cả hợp lý và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Công ty TNHH Vật tư y tế Sen Việt chuyên sản xuất, kinh doanh các dòng khẩu trang y tế đạt chuẩn, giá cạnh tranh nên được nhiều khách hàng tin dùng.

2. Khẩu trang y tế Bảo Thạch.

Thương hiệu Bảo Thạch luôn hướng tới các mục tiêu đảm bảo sự an toàn và chất lượng cho người dùng. Cơ sở sản xuất khẩu trang y tế Bảo Thạch hoạt động theo một quy trình khép kín nên tất cả các sản phẩm đều được kiểm soát nghiêm ngặt. Đây là đơn vị nhận được danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong nhiều năm liền.

3. Khẩu trang y tế Đặng Khang.

Công ty TNHH Trang thiết bị y tế Đặng Khang không chỉ kinh doanh các máy móc chuyên dụng trong bệnh viện, thiết bị, vật tư, dụng cụ y tế,… mà còn mở rộng thêm các mặt hàng khác nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và yêu cầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Công ty theo đuổi sứ mệnh phục vụ cho những giá trị cốt lõi và thiết thực nhất trong cộng đồng. Hơn nữa, Đặng Khang cũng liên tục đổi mới để trở thành đơn vị quan trọng trong chuỗi cung ứng sản phẩm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở miền Nam.

4. Khẩu trang y tế Unicharm Nhật Bản.

Cơ sở sản xuất khẩu trang y tế hình 2

Khẩu trang của Unicharm có nhiều đặc điểm ưu việt so với các loại khẩu trang khác do được sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Loại khẩu trang này có khả năng ngăn cản gần như hoàn toàn các loại bụi bẩn, vi khuẩn và các chất độc.

5. Khẩu trang y tế Bảo An.

Công ty Bảo An được thành lập với mục tiêu đem đến các sản phẩm chất lượng cao có giá thành thấp cho khách hàng. Nhờ đó mà công ty phát triển nhanh chóng, mở nhiều đại lý phân phối trên toàn quốc. Không chỉ sản xuất các sản phẩm mang dấu ấn riêng, Bảo An còn gia công cho các nhãn hiệu khác tại Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung.

Cơ sở sản xuất khẩu trang y tế hình 3

Bên cạnh các công ty mà Uniduc vừa đề cập, có nhiều thương hiệu khác tại Việt Nam như Nam Anh, Bông Bạch Tuyết, Thái Dương,… cũng chuyên cung cấp các sản phẩm khẩu trang an toàn cho sức khỏe người dùng mà lại có giá thành hợp lý. Việc tìm kiếm các nhà cung cấp uy tín không quá khó, bạn chỉ cần cẩn trọng trong việc tìm hiểu và chọn mua sản phẩm.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại