Đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế

Share

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang bởi nguồn lợi nhuận khổng lồ chúng mang đến. Tuy nhiên, nên mua máy móc ở đâu? Đơn vị phân phối nào uy tín? Đây là vấn đề không phải ai cũng hiểu rõ được.

Những thông tin trong bài viết dưới đây, Uniduc sẽ giúp bạn hiểu có nên đầu tư hệ thống máy móc sản xuất khẩu trang không cũng như giới thiệu đơn vị phân phối, chuyển giao công nghệ uy tín. Cùng tìm hiểu để trang bị kiến thức cần thiết cho mình, trước khi quyết định sản xuất – kinh doanh!

Có nên đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế không?

Đại dịch COVID-19 bắt nguồn ở Trung Quốc từ cuối năm 2019, đến nay, thế giới vẫn đang trong tình trạng diễn biến phức tạp, ảnh hưởng lớn đến đời sống và sức khỏe của người dùng. Hiện nay, COVID-19 không còn là mối lo ngại riêng của Trung Quốc mà số người nhiễm bệnh, tử vong do bệnh không ngừng tăng lên ở nhiều quốc gia như Hoa Kỳ, Ấn Độ, Brazil, Iran, Ý, Pháp…

Đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế 1

Mặc dù tình hình đã được kiểm soát nhưng không phải vì thế mà không được chủ quan, lơ là. Chính phủ và Bộ Y tế luôn đưa ra những khuyến cáo với người dân phải tự chăm sóc bản thân và gia đình với những biện pháp hiệu quả. Chẳng hạn như rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn, hạn chế tụ tập đông người, đeo khẩu trang khi đi ra ngoài hoặc xuất hiện ở những nơi đông người….

Trong đó, việc đeo khẩu trang đạt chuẩn là biện pháp hiệu quả và tốt nhất để hạn chế tình trạng lây lan của dịch bệnh. Hiểu rõ được điều này, Tổ chức Y tế thế giới WHO và Bộ Y tế Việt Nam luôn đưa ra những cảnh báo và cách đề phòng bệnh dịch lây lan này. Hiện nay tại Việt Nam, việc đeo khẩu trang trở thành thói quen của mọi người. Đây là lý do khiến nhu cầu tăng cao, sức mua lớn.

Để đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng, hệ thống máy móc sản xuất khẩu trang được tìm kiếm nhiều hơn. Nhiều doanh nghiệp quyết định đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang giúp bảo vệ và ngăn ngừa đại dịch COVID-19 và vấn đề ô nhiễm môi trường nghiêm trọng hiện nay.

Song, thực tế hiện nay những thông tin về dây chuyền máy móc này vẫn còn hạn chế vì thế nhiều người còn băn khoăn về vấn đề giá thành, tính hiệu quả và chất lượng của dây chuyền sản xuất. Đặc biệt, nên mua ở đâu, địa chỉ nào phân phối uy tín? Đây là những thông tin được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu.

Thị trường các nhà cung cấp dây chuyền khẩu trang tại Việt Nam

Dây chuyền sản xuất khẩu trang tại Việt Nam đa phần có nguồn gốc từ Trung Quốc nhưng chất lượng không giống nhau tùy thuộc vào nhà cung cấp hay đơn vị thương mại uy tín. Ngoài ra, nếu như khách hàng am hiểu về máy móc và thị trường có thể sang tận nơi để xem xét và lựa chọn.

Đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế 2

Song việc được đội ngũ kỹ thuật của nhà cung cấp hoặc đơn vị thương mại tại Việt Nam hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn vận hành và chuyển giao công nghệ giúp hệ thống máy móc hoạt động ổn định có phần ‘hên xui’. Bởi lẽ, không phải đơn vị sản xuất nào cũng có dịch vụ sau bán hàng uy tín, đội ngũ kỹ thuật đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.

Đặc biệt, khi dịch bệnh bùng phát, nhu cầu nhập máy móc tăng lên. Ở Trung Quốc hiện nay có gần 20.000 nhà sản xuất máy móc nhưng trong số đó nhiều đơn vị không có kinh nghiệm hoặc trước đó chưa từng sản xuất máy móc tự động. Vì thế, việc lựa chọn nhà sản xuất uy tín, dây chuyền máy móc chất lượng trong thời điểm hiện nay là một ‘canh bạc may rủi’ với nhiều vấn đề gặp phải.

Nhập máy móc từ các đơn vị thương mại

‘Lợi dụng’ tình trạng dịch bệnh hiện nay, nhiều nhà phân phối trên danh nghĩa cá nhân hay các công ty nhỏ xuất hiện nhiều. Khách hàng khó khăn trong việc lựa chọn nhà cung cấp uy tín chất lượng. Nhiều người thường tin theo những lợi quảng cáo có cánh như dây chuyền công suất vài trăm chiếc/ phút, chất lượng ổn định, khả năng thu hồi vốn nhanh… Các doanh nghiệp thường không để ý đến những dịch vụ sau bán hàng.

Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị phân phối máy móc với đội ngũ kỹ thuật cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề để phục vụ tốt nhất nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Song trước tình trạng dịch bệnh, để chuyên gia Trung Quốc sang được Việt Nam, hỗ trợ doanh nghiệp cần phải có thời gian.

Để giải quyết được khó khăn cho doanh nghiệp, nhiều nhà cung cấp đưa ra phương án hỗ trợ online qua Video Call, thậm chí chuyển máy móc qua Trung Quốc để bảo hành, bảo dưỡng. Tuy nhiên, việc này khiến doanh nghiệp mất nhiều thời gian chờ đợi ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất và vấn đề sản xuất – kinh doanh.

Nhập máy móc từ người quen, mối quan hệ

Ngoài việc lựa chọn đơn vị thương mại, nhiều khách hàng đã tự nhập dây chuyền từ nhà sản xuất nhờ vào người quen, các mối quan hệ. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra các khó khăn, ảnh hưởng đến vấn đề sản xuất. Thực tế, không ít doanh nghiệp tìm đến Công ty Uniduc để lựa chọn dịch vụ sửa chữa do bên nhà cung cấp không thể bảo hành và sang Việt Nam hỗ trợ được bởi tình trạng dịch bệnh. Những vấn đề này gây ảnh hưởng đến tiến độ và hiệu quả của công việc.

Đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế 3

Bên cạnh đó, một số khách hàng lựa chọn dây chuyền được nhập từ Hàn Quốc, Nhật Bản với chất lượng tốt, vận hành ổn định. Mặc dù vậy khả năng đáp ứng về chế độ bảo trì và sửa chữa cũng là vấn đề cần quan tâm, ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Vậy nên giải quyết vấn đề này thế nào?

Theo các chuyên gia, khách hàng nên tìm hiểu và ưu tiên lựa chọn những nhà cung cấp tại Việt Nam. Bên cạnh chất lượng dây chuyền máy móc được kiểm soát, dịch vụ sau bán hàng uy tín, được khách hàng đánh giá cao. Đây chính là lợi thế mà những đơn vị này có được nhằm phục vụ mong muốn của khách hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phân phối máy móc cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, được đào tạo bài bản… Nhờ đó giúp cung cấp hệ thống máy móc chất lượng, quý khách hàng có thể đặt niềm tin để đầu tư.

Trong số đó, Công ty Uniduc là đơn vị chuyên cung cấp các loại máy sản xuất khẩu trang được khách hàng tin tưởng. Nhiều năm qua, Uniduc trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, hiểu rõ nhu cầu của khách hàng. Nếu như doanh nghiệp cần đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang hãy liên hệ với Uniduc để được hỗ trợ kịp thời nhất.

Nên đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang tự động hay bán tự động?

Trên thị trường hiện nay, hệ thống máy móc bán khẩu trang tự động và bán tự động được sử dụng phổ biến. Nhưng công năng, ưu điểm của từng loại này là gì? Loại nào tốt hơn? Nên lựa chọn dây chuyền nào? Đây là thông tin không phải ai cũng biết được.

Hiểu đúng về hệ thống sản xuất khẩu trang

Nếu như muốn biết nên lựa chọn, đầu tư hệ thống máy móc nào phục vụ cho việc sản xuất bạn cần hiểu đúng về chúng trước. Thực tế, có khá nhiều định nghĩa nhưng bạn có thể hiểu đơn giản, hệ thống máy móc tự động hoàn toàn là dây chuyền hoàn chỉnh, vận hành tuần tự để sản xuất ra một chiếc khẩu trang y tế. Chúng được hoạt động theo cơ chế hoàn toàn tự động.

Còn dây chuyền bán tự động là những loại máy như xử lý nguyên liệu, dập quai, hàn quai… giúp tạo nên một chiếc khẩu trang hoàn chỉnh. Song chúng vận hành trên cơ chế bán tự động tức là cần sự hỗ trợ của người điều khiển.

So sánh công năng hệ thống sản xuất

Trên thực tế thì cả hai hệ thống máy móc này đều có ưu điểm riêng biệt song nếu phải so sánh để quyết định nên đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang nào thì cần phải xem xét cụ thể.

Đảm bảo năng suất: Một dây chuyền tự động có thể sản xuất từ 8 – 50 thùng khẩu trang trong một ngày, trong khi đó dây chuyền bán tự động chỉ đạt một nửa số này.

Không cần nhiều công nhân: Để vận hành một hệ thống tự động bạn chỉ cần 1 – 2 công nhân để sắp xếp thành phẩm, còn hệ thống bán tự động có thể cần nhiều hơn. Bạn cần phải sắp xếp người điều khiển, giám sát máy móc và phục vụ giai đoạn thành phẩm. Để máy móc làm việc tốt, nhân công cũng cần được đào tạo bài bản tránh hư hỏng máy hoặc thành phẩm trong khi sản xuất gây mất thời gian cho doanh nghiệp.

Tỷ lệ phế phẩm thấp hơn: Dây chuyền tự động hoàn toàn được tích hợp hệ điều khiển lập trình PLC với cảm biến điện tử giúp giảm thiểu tối đa tỉ lệ lỗi khi sản xuất. Theo đó, tỉ lệ phế phẩm chỉ khoảng 2%, giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Vận hành êm ái: Nếu như so sánh với hệ thống bán tự động thì hệ thống sản xuất tự động với công nghệ hiện đại, vận hành êm ái và gần như không gây tiếng ồn.

Chính nhờ năng suất cao, vận hành êm ái, ít gây hư hỏng và lỗi kỹ thuật, tiết kiệm công nhân, giảm tối đa tỉ lệ phế phẩm khi vận hành… Nhờ đó, dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tự động hoàn toàn được nhiều người ưu tiên sử dụng hơn cả. Nhưng giá thành của loại dây chuyền này cũng cao hơn khiến mức đầu tư ban đầu cao, vì thế doanh nghiệp nên cân nhắc trước khi quyết định đầu tư.

Tại sao nên đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang Uniduc?

Công ty Uniduc là đơn vị đi đầu trong việc nghiên cứu, phân phối các dây chuyền sản xuất tự động phục vụ các ngành nghề khác nhau từ Y tế, điện tử, thực phẩm… Đây là đơn vị kiến tạo nên những nhà máy sản xuất tự động chất lượng. Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu cấp thiết cả về chất lượng và dịch vụ sau bán hàng, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp lớn – nhỏ.

Đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế 4

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế Uniduc đảm bảo:

  • Hệ thống máy móc được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất đảm bảo chất lượng, sản lượng và khả năng vận hành ổn định. Công ty chúng tôi cam kết hỗ trợ 24/7 với chế độ bảo hành dài hạn.
  • Cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, phục vụ tốt mọi nhu cầu của khách hàng. Đây chính là yếu tố quan trọng để khách hàng trong nước đã và đang lựa chọn Uniduc.
  • Sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật, kiến trúc sư lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng 24/7. Đặc biệt, những thiết bị tiêu hao, linh phụ kiện thay thế luôn sẵn sàng phục vụ, đảm bảo chính hãng, chất lượng.
  • Hệ thống dây chuyền máy móc đều được bảo hành dài hạn. Hơn nữa, Công ty Uniduc cung cấp những gói lắp đặt, bảo trì, sửa chữa và nâng cấp hệ thống máy móc sản xuất khẩu trang theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Là một trong những đơn vị phân phối máy móc và dây chuyền hàng đầu tại Việt Nam, nhiều năm qua, Uniduc đã xây dựng, kiến tạo nhiều nhà máy sản xuất tự động trên phạm vi toàn quốc. Phục vụ khách hàng bằng chất lượng, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và uy tín vì thế thương hiệu Uniduc được nhiều người biết đến.

Hy vọng rằng, với những thông tin này quý doanh nghiệp hiểu rõ nên đầu tư dây chuyền sản xuất khẩu trang nào, đâu là địa chỉ uy tín để gửi gắm kế hoạch kinh doanh. Nếu cần tư vấn thêm thông tin gì mời bạn liên hệ với Uniduc để được đội ngũ tư vấn, chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ kịp thời nhất.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại