Dây chuyền làm chả cá mua ở đâu uy tín?

Share

Hướng đến quy mô sản xuất công nghiệp, sản xuất lượng nên dây chuyền làm chả cá được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhưng nên chọn dây chuyền nào? Mua ở đâu uy tín? Vấn đề này không phải doanh nghiệp nào cũng giải đáp được.

Từ lâu, chả cá chính là một trong những món ăn ngon, được nhiều người yêu thích. Món ăn giàu dinh dưỡng này được nhiều người sử dụng trong bữa ăn hằng ngày cả gia đình. Chính vì lẽ đó mà mặt hàng này rất dễ tiêu thụ với thị trường rộng lớn, sức mua nhiều.

Nắm rõ thị hiếu này, nhiều doanh nghiệp quyết định đầu tư máy móc, sản xuất sản xuất trên quy mô công nghiệp. Tuy nhiên, dây chuyền làm chả cá có nhiều loại với quy mô, năng suất khác nhau, đáp ứng nhu cầu khác nhau của từng doanh nghiệp.

Song không phải ai cũng hiểu nên chọn loại dây chuyền máy móc nào? Mua ở đâu uy tín, chất lượng? Bạn đang quan tâm đến những thông tin này hãy tham khảo một số nội dung dưới đây để được giải đáp cụ thể nhất.

Khi nào thì cần dây chuyền sản xuất chả cá?

Nếu như doanh nghiệp cần mở rộng mô hình sản xuất, việc đầu tư hệ thống máy móc, tặng cường số lượng hệ thống máy móc và ứng dụng công nghệ vào sản xuất là điều tất yếu.

Tuy nhiên, cần phải hiểu rằng, nếu như chọn cách tăng thêm số lượng máy móc thì mặt bằng sản xuất cần phải đủ để đảm bảo cả quy trình sản xuất vận hành hiệu quả nhất. Song để có được thêm không gian yêu cầu một lượng vốn khá lớn, chi phí mua sắm thêm thiết bị, chi phí duy trì và vận hành máy móc… Với nhiều doanh nghiệp đó là điều bất khả thi.

Khi đó, việc nâng cấp hệ thống máy móc trở thành dây chuyền hiện đại, tối ưu cách thức vận hành trở thành phương án tốt nhất với những cơ sở sản xuất chưa có nhiều vốn song cần mở rộng sản xuất. Cách này giúp vận hành êm ái, tăng năng suất và đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp về quy mô. Hướng đi này nhiều doanh nghiệp đi theo giúp phát triển quy trình sản xuất của mình.

Việc sở hữu dây chuyền làm chả cá mang đến cho doanh nghiệp thêm nhiều lợi ích, tiện dụng. Bao gồm:

– Nâng cấp năng suất và tiết kiệm thời gian sản xuất, chi phí duy trì và sản xuất.

– Đảm bảo những quy trình diễn ra theo đúng như tiêu chuẩn. Việc sản xuất ra chả cá một cách dễ dàng, nhanh chóng.

– Chuyên nghiệp hóa quá trình sản xuất, đẩy nhanh năng suất và hiệu quả sản xuất – kinh doanh.

Chọn dây chuyền phù hợp với nhu cầu

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế với quy trình cách làm chả cá khác nhau, những loại máy móc hỗ trợ lần lượt ra đời. Các đơn vị cùng cải tiến và ứng dụng công nghệ hiện đại giúp cải thiện hoạt động, nâng cao hiệu suất làm việc. Nhưng không phải doanh nghiệp, xưởng sản xuất nào cũng đủ kinh phí để mua toàn bộ máy móc hỗ trợ công việc sản xuất.

Để tiện cho các doanh nghiệp lựa chọn, quý khách hàng có thể tham khảo rõ dây chuyền máy móc đầy đủ và dây chuyền cơ bản theo đúng quy trình làm chả cá. Bao gồm: sơ chế nguyên liệu, xay nguyên liệu, quết chả cá, hấp hoặc chiên chả cá và đóng gói thành phẩm. Cụ thể:

– Dây chuyền đầy đủ máy móc

Đúng như tên gọi, đây là dây chuyền làm chả cá bao gồm đầy đủ các loại máy móc sản xuất tuần từ từ sơ chế nguyên liệu đến đóng gói thành một dây chuyền. Hệ thống máy móc này cần sự đầu tư ban đầu cao hơn, đáp ứng việc sản xuất của các doanh nghiệp.

– Dây chuyền máy cơ bản

Đây là hệ thống máy móc bao gồm các loại máy cần thiết phục vụ cho việc làm chả cá. Đối với dây chuyền này mà việc sản xuất theo cách thủ công hoặc sử dụng loại máy móc thông thường khác không đạt hiệu quả cao.

Doanh nghiệp có thể tham khảo để lựa chọn loại máy ưng ý, giúp việc sản xuất đạt hiệu quả tốt nhất. Hoặc liên hệ ngay với Công ty Uniduc để được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể nhất.

Chọn dây chuyền làm chả cá theo quy mô

Tương ứng với từng loại dây chuyền với các loại máy móc cần thiết thì giá thành sẽ khác nhau. Điều đó tác động trực tiếp đến năng suất và hiệu quả sản xuất – kinh doanh của doanh nghiệp. Để có được lựa chọn ưng ý, quý khách hàng nên tham khảo quy mô để lựa chọn dây chuyền tương ứng.

– Dây chuyền cho quy mô nhỏ

Đối với những doanh nghiệp có quy mô nhỏ quý khách hàng có thể sản xuất sản lượng từ 60 – 150kg chả cá thành phẩm mỗi ngày. Hiện nay, tùy thuộc vào nhu cầu thị trường mà mức giá bán lẻ dao động từ 60.000 – 100.000 đồng/ kg. Nhờ đó mà doanh thu trong một ngày dao động từ 3.6 – 15 triệu đồng.

– Dây chuyền quy mô trung bình

Đối với những cơ sở có quy mô trung bình, quý khách hàng có thể đảm bảo sản lượng mỗi ngày đạt từ 150 – 250kg/ ngày. Căn cứ vào mức giá bán lẻ hiện nay, mỗi ngày doanh thu của bạn sẽ đạt từ 9 – 25 triệu đồng. Mức thu này đủ để trang trải chi phí vận hành máy móc, chi trả nhân công và mang đến lợi nhuận tốt.

– Dây chuyền quy mô lớn

Đối với dây chuyền sản xuất đầy đủ cho cơ sở quy mô lớn doanh nghiệp có thể sản xuất đạt được từ 250 – 500kg chả cá thành phẩm trong một ngày. Theo như mức bán lẻ doanh nghiệp sẽ thu được từ 15 triệu đến 50 triệu đồng mỗi ngày.

Dây chuyền làm chả cá cần loại máy móc nào?

Sản xuất chả cá thuộc ngành thực phẩm vì thế cần tuân thủ tiêu chuẩn sản xuất, quy trình nghiêm ngặt với những loại máy móc cần thiết. Mỗi giai đoạn của quy trình sản xuất đều cần các loại máy móc khác nhau nhằm tăng năng suất, tiết kiệm chi phí vận hành và thời gian sản xuất.

Để hiểu rõ hơn về dây chuyền sản xuất chả cá, Công ty Uniduc giới thiệu đến bạn những loại máy móc cần thiết, phù hợp của dây chuyền chuyên nghiệp. Tham khảo ngay để trang bị kiến thức cần thiết cho mình.

– Máy đánh vảy cá

Đây là loại máy đầu tiên trong dây chuyền sản xuất chả cá. Nguyên liệu sau khi được lựa chọn sẽ đẩy qua khu vực máy đánh vảy. Đối với bước này, việc ứng dụng máy móc giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế số lượng nhân công tham gia.

Theo đánh giá, loại máy này có thể đảm bảo năng suất gấp 20 lần phương pháp thủ công. Cá sau khi tiến hành đánh vẩy xong đều được làm sạch hoàn toàn, không bị nát thịt và giữ nguyên độ tươi ngon của cá.

– Máy rửa cá

Khi đánh vẩy xong, cá sẽ được đưa qua khu vực sơ chế để loại bỏ hết các loại ruột, rửa sạch bằng hệ thống máy rửa chuyên dụng. Máy được thiết kế với khoang chứa đủ lớn, có thể rửa được số lượng cá lớn, nhanh chóng trong một mẻ. Điều này đáp ứng nhu cầu sản xuất của dây chuyền.

– Máy tách xương cá

Công đoạn tiếp theo trong dây chuyền là cá sẽ được tách xương và thịt ra riêng để phục vụ công việc làm chả cá. Theo như thông tin, loại máy này có thể xử lý từ 300 – 400 kg cá tươi trong khoảng một giờ. Điều này giúp sản phẩm đạt năng suất theo nhu cầu, chả cá làm ra đạt tiêu chuẩn.

– Máy xay nhuyễn thịt

Khi tách được hết xương, phần thịt sẽ được dây chuyền đưa qua khu vực máy xay để làm nhuyễn. Loại máy này được thiết kế hiện đại, kiểu dáng gọn gàng với phần tiếp xúc bằng chất liệu inox cao cấp. Nhờ đó mà không gây tình trạng rỉ sét, ố vàng khi sử dụng lâu dài, dễ dàng vệ sinh và đảm bảo yếu tố an toàn thực phẩm.

Bên cạnh đó, dòng máy trong dây chuyền chuyên nghiệp này còn được thiết kế thông minh với khả năng nghiên đổ góc từ 0 – 90 độ, tăng cường sức cuộn đảo trong khi xay thịt cá. Trường hợp sử dụng máy xay biến tần cho dây chuyền quý khách hàng có thể điều chỉnh tốc độ xay nhanh chậm, phù hợp với nhu cầu từng giai đoạn.

– Máy tạo viên

Nhiệm vụ của loại máy này là biến hỗn hợp thịt xay được chuyển từ máy xay qua thành các viên nhỏ với kích thước đồng đều nhau. Được trang bị chiếc cối dung tích lớn với hệ thống động cơ công suất cao vì thế đảm bảo năng suất lên đến 250 viên/ phút.

Máy này còn được bổ sung thêm một khoang chứa đá lạnh riêng biệt nhằm giảm tối đa lượng sinh nhiệt khi vận hành. Nhờ đó mà mỗi viên chả cá khi tạo ra đều đảm bảo chất lượng tốt, thơm ngon hơn.

– Tủ hấp thực phẩm

Theo đó, loại tủ này được vận hành dựa vào hơi nước với áp suất vì thế chả cá sau khi chế biến xong sẽ thơm ngon hơn đồng thời lưu giữ đầy đủ chất dinh dưỡng. Theo như thiết kế, tủ chỉ mất khoảng 30 – 60 phút hoàn thành công việc hấp chín với tốc độ nhanh gấp 3 lần so với các phương pháp truyền thống khác.

Đồng thời, chúng còn được trang bị thêm tính năng cài đặt thời gian và nhiệt độ theo mong muốn. Người dùng có thể vận hành máy móc dễ dàng hơn, không mất thời gian canh chừng khi chúng làm việc.

– Máy hút chân không

Đây là dòng máy đặc biệt với khả năng kết hợp giữa khả năng hút chân không và đóng gói. Điều này giúp việc bảo quản thực phẩm được tiến hành nhanh chóng, sạch sẽ và vệ sinh hơn.

Khi vận hành, máy có chu kỳ hút từ 1 – 4 lần/ phút vì thế có thể đóng gói số lượng lớn những sản phẩm chả cá trong thời gian ngắn. Với công suất 370W giúp hoạt động trong thời gian dài, không ảnh hưởng gì đến năng suất và quá trình vận hành thiết bị.

Địa chỉ bán dây chuyền làm chả cá giá rẻ, uy tín

Công ty Uniduc là đơn vị chuyên phân phối các loại máy móc, dây chuyền sản xuất hiện đại, chất lượng tại Việt Nam. Nhiều năm qua, đây trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất trên cả nước.

Công ty chúng tôi có nhiều điều kiện để khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Bao gồm:

– Máy móc hiện đại, chất lượng: Hệ thống máy móc được Uniduc nghiên cứu, phân phối đều được ứng dụng công nghệ hiện đại kết hợp chất liệu tốt nhất. Đảm bảo vận hành êm ái, hiệu quả, không gây hiện tượng rỉ sét với độ bền cao. Đồng thời, tuổi thọ sử dụng cao, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với những tiêu chuẩn an toàn của cơ quan giám sát.

– Giá thành phải chăng: Ngoài chất lượng thì giá thành cũng là yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn máy móc, dây chuyền sản xuất. Các loại máy móc được Uniduc phân phối đều nhập trực tiếp từ nhà sản xuất vì thế đảm bảo nguồn gốc và giá thành. Trong đó, dây chuyền làm chả cá với mức giá cạnh tranh nhất mang đến cho khách hàng lựa chọn tiết kiệm và phù hợp.

– Thiết kế dây chuyền phù hợp: Nhằm mang đến sự tiện lợi cho các doanh nghiệp, Công ty Uniduc thiết kế riêng những dây chuyền sản xuất chả cá mang đến lựa chọn tuyệt vời, phù hợp mặt bằng và quy mô sản xuất.

– Chính sách hậu mãi tốt nhất: Cam kết chính sách bảo hành dài hạn, hỗ trợ bảo trì sửa chữa 24/7 giúp hệ thống máy móc vận hành ổn định, không gây gián đoạn sản xuất. Ngoài ra, nếu như tin tưởng công ty chúng tôi khách hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn tư vấn xây dựng nhà xưởng, tư vấn kiến thức pháp luật cần thiết giúp doanh nghiệp bắt tay vào sản xuất – kinh doanh dễ dàng hơn. Với nhiều ưu điểm này vì thế Uniduc trở thành đối tác ruột của nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam nhiều năm qua.

Với những thông tin liên quan đến dây chuyền làm chả cá chuyên nghiệp trên đây có thể giúp khách hàng lựa chọn được loại phù hợp nhất. Liên hệ ngay với Công ty Uniduc để có được hệ thống máy móc hoàn chỉnh, vận hành êm ái và chất lượng nhất.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại