Dây chuyền sản xuất khẩu trang bao nhiêu tiền?

Share

Dây chuyền sản xuất khẩu trang bao nhiêu tiền để đảm bảo nhập được hệ thống máy móc chất lượng, giá cả cạnh tranh đang được nhiều người quan tâm. Để giải đáp được điều này mời bạn tham khảo thông tin bài viết dưới đây.

Khẩu trang chất lượng được sử dụng rộng rãi. Chính thị trường rộng lớn, sức tiêu thụ mạnh biến khẩu trang y tế trở thành ‘miếng bánh ngon’ được nhiều doanh nghiệp quan tâm và có mong muốn đầu tư máy móc để sản xuất. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về cách thức vận hành máy móc, việc đầu tư cần những gì? Dây chuyền sản xuất khẩu trang bao nhiêu tiền?

Dây chuyền sản xuất khẩu trang bao nhiêu tiền 1

Đây chính là những vấn đề doanh nghiệp quan tâm để đảm bảo việc mở xưởng tốt hơn, vận hành hiệu quả, đem đến lợi nhuận lớn. Nhằm trả lời được những thông tin này, mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể được Công ty Uniduc phân tích trong bài viết dưới đây.

Cách thức sản xuất khẩu trang chất lượng, đạt chuẩn

Những loại khẩu trang nói chung, khẩu trang y tế nói riêng là vật dụng được sử dụng phổ biến. Chúng được ví như lớp bảo vệ, che phủ vùng mặt để giúp người dùng không bị lây nhiễm vi khuẩn, virus hay các loại dịch bệnh và bụi bẩn qua đường hô hấp. Đồng thời, hạn chế giọt bắn từ người đeo phát tán ra ngoài môi trường, ảnh hưởng tới mọi người xung quanh.

Thông thường, khẩu trang y tế được dùng phổ biến trong ngành y cho đội ngũ bác sĩ, y tá… nhưng đến nay chúng được mọi người tin tưởng lựa chọn, sử dụng vì sự tiện lợi và an toàn. Đặc biệt, trước Đại dịch COVID-19 hoặc tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay, chúng trở thành lớp bảo vệ chất lượng để bảo vệ và ngăn ngừa dịch bệnh lây lan một cách tốt nhất.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang bao nhiêu tiền 2

Một chiếc khẩu trang y tế đúng tiêu chuẩn bao gồm nhiều thành phần khác nhau. Đó là lớp vải không dệt chống thấm nước ở bên ngoài, lớp vải lọc kháng khuẩn ở giữa (có thể là 1 – 2 lớp gồm màng lọc tĩnh điện để lọc bụi PM2.5 và màng lọc các loại bụi thông thường, lớp vải không dệt có tính hút ẩm bên trong cùng giúp ngăn giọt bắn từ mũi và miệng người dùng. Một số loại khẩu trang còn được bổ sung thêm lớp vải than hoạt tính ở giữa giúp việc kháng khuẩn tốt hơn.

Để hiểu được thông tin khẩu trang đạt chuẩn sản xuất như thế nào bạn hãy tham khảo quy trình vận hành của hệ thống máy móc này dưới đây. Cụ thể:

  • Lớp vải nguyên liệu sản xuất khẩu trang được lắp vào trục quay lớn trên thân máy. Chúng sẽ được kéo vào và sắp xếp theo thứ tự đã được định sẵn trên một chiếc băng truyền. Nguyên liệu sẽ đẩy qua bộ phận để tạo nếp cho khẩu trang. Mục đích của việc này là thu nhỏ kích thước của chiếc khẩu trang ở dạng phẳng. Đồng thời, khi sử dụng kéo khẩu trang ra chúng sẽ đảm bảo kích thước đủ rộng để ôm sát khuôn mặt người dùng.
  • Trong khi gấp nếp khẩu trang, một chiếc máy khâu trong hệ thống sẽ đưa thanh kim loại nhỏ đặt vào mép ngang khẩu trang sau đó cố định chúng lại. Tác dụng của thanh kim loại này là giữ cho phép khẩu trang ôm sát phần mũi của người đeo giúp dịch từ mũi và miệng không bắn ra ngoài cũng như bụi bẩn, vi khuẩn không theo khe hở ở mũi xâm hại đến người dùng.
  • Khâu tiếp theo trong quy trình sản xuất khẩu trang là cắt định hình. Dải nguyên liệu sẽ được đẩy qua một máy cắt để tạo thành kích thước theo cài đặt sẵn. Sau đó, chúng sẽ được đẩy qua băng truyền chuyên dụng để đến với những bước tiếp theo.
  • Sau bước tạo hình khẩu trang sẽ được chuyển qua khẩu dập mép giúp khâu kín phần viền và thêm dây đeo. Thông thường thì dây đeo sẽ được làm bằng thun hoặc vải không dệt, nhưng đặc điểm chung là có thể co giãn và điều chỉnh sao cho phù hợp với khuôn mặt khi sử dụng. Phần dây đeo chất lượng sẽ không gây nên vết hằn ở trên tai, má cũng như không gây khó chịu trong khi sử dụng.
  •  Cuối cùng, công nhân sẽ xếp số lượng khẩu trang theo quy định đóng gói. Có thể là loại túi nilon mỗi loại một cái hoặc túi 10 cái, 50 cái rồi đặt vào trong hộp. Việc đóng gói có thể tiến hành thủ công hoặc tự động tùy thuộc vào dây chuyền máy móc mà doanh nghiệp sử dụng.

Nên sử dụng dây chuyền sản xuất tự động hay bán tự động?

Trước khi nắm rõ thông tin dây chuyền sản xuất khẩu trang bao nhiêu tiền bạn cần phải hiểu rõ về các loại hệ thống máy móc. Bởi lẽ, giá thành sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó đặc điểm của dây chuyền sản xuất là vấn đề quyết định đến giá thành của hệ thống máy móc này.

Theo đó, trên thị trường hiện nay có nhiều loại dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế được sử dụng. Trong đó, phổ biến hai loại đó là dòng tự động hoàn toàn và bán tự động. Mỗi hệ thống dây chuyền sẽ có những đặc trưng riêng phù hợp với từng quy mô sản xuất và yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế bán tự động

Hệ thống máy móc này bao gồm nhiều loại máy khác nhau như máy làm thân khẩu trang, hàn quai, máy dập quai… chúng hoạt động riêng lẻ giúp tạo nên chiếc khẩu trang hoàn chỉnh. Loại dây chuyền máy móc này hoạt động theo cơ chế bán tự động, tức là trong các khâu vẫn cần tự hỗ trợ của con người.

Ưu điểm của dây chuyền này là tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu, thích hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, vốn ít. Nhưng trong quá trình sản xuất nếu như đội ngũ nhân công chưa có kinh nghiệm vận hành có thể xảy ra lỗi, thậm chí gây hư hỏng hệ thống máy móc, ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất.

Chính vì thế, nếu doanh nghiệp quyết định đầu tư loại dây chuyền máy móc này cần hết sức chú ý đến việc lựa chọn và đào tạo nhân viên trước khi bắt tay vào sản xuất. Đây là vấn đề cần quan tâm để đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế hoàn toàn tự động

Đây là dây chuyền sản xuất được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sản xuất khẩu trang bởi những ưu điểm mà chúng mang đến. Thường thì chúng bao gồm nhiều hệ thống máy móc hoạt động tuần tự để cho ra sản phẩm cuối cùng. Khi máy móc hoạt động không cần đến sự điều hành của con người, hoạt động trên cơ chế hoàn toàn tự động.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang bao nhiêu tiền 3

Điều đặc biệt, dây chuyền này có thể sản xuất ra loại khẩu trang từ 1 – 5 lớp cho cả người lớn và trẻ em. Kích thước và loại khẩu trang đều được cài đặt sẵn trên hệ thống trước khi tiến hành sản xuất.

 Nếu như so sánh với dây chuyền bán tự động, loại tự động hoàn toàn này có nhiều điểm ưu việt hơn, phù hợp với những nhu cầu sản xuất khác nhau.

Đảm bảo năng suất: Theo như thiết kế, một hệ thống máy móc tự động có thể sản xuất từ 10 – 50 thùng khẩu trang mỗi ngày, tương đương với 100 – 200 chiếc/ phút. Đối với dây chuyền bán tự động, năng suất chỉ bằng một nửa số này.

Tiết kiệm nhân công: Dây chuyền tự động chỉ cần kỹ thuật viên cài đặt, giám sát toàn bộ hệ thống trong khi đó, để vận hành dây chuyền bán tự động vẫn cần công nhân đứng máy. Bởi lẽ, mỗi hệ thống trong dây chuyền đều vận hành riêng lẻ vì thế cần sự hỗ trợ của con người để chúng làm việc tốt nhất.

Vận hành êm ái: Chắc chắn với mức đầu tư nhiều hơn, máy móc tự động sẽ vận hành êm ái, ít xảy ra sự cố hơn. Vì thế việc sản xuất được tiến hành hiệu quả, đảm bảo năng suất và lợi nhuận kinh doanh.

Phế phẩm ít: Dây chuyền tự động hoàn toàn do máy móc điều khiển sẽ ít xảy ra sự cố với tỉ lệ phế phẩm không quá 2% tổng sản lượng sản xuất ra. Hệ thống máy móc bán tự động không thể đảm bảo được yêu cầu này.

Với nhiều ưu điểm đặc biệt vì thế dây chuyền máy móc tự động hoàn toàn được nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất ưu tiên lựa chọn và sử dụng hơn. Tuy nhiên, cũng cần chú ý đến nguồn vốn và nhu cầu sản xuất để có được mức đầu tư phù hợp và hiệu quả.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang bao nhiêu tiền?

Ngoài chất lượng, giá thành là yếu tố được nhiều doanh nghiệp quan tâm khi quyết định đầu tư hệ thống máy móc vào việc sản xuất, kinh doanh. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp những hệ thống máy móc với mức giá thành khác nhau.

Thực tế, giá thành của dây chuyền máy móc nói chung, dây chuyền sản xuất khẩu trang nói riêng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như nguồn gốc của hệ thống máy móc, loại dây chuyền, thương hiệu… Trong đó, dây chuyền bán tự động thường có giá thành rẻ hơn so với dây chuyền sản xuất tự động hoàn toàn.

Dây chuyền sản xuất khẩu trang bao nhiêu tiền 4

Một yếu tố nữa tác động đến giá thành của máy móc sử dụng đó là đơn vị phân phối. Những địa chỉ cung cấp máy móc uy tín, được đánh giá cao đều cung cấp hệ thống chất lượng, giá thành cạnh tranh. Nếu tìm đến những địa chỉ này khách hàng không phải băn khoăn mua hàng kém chất lượng, vận hành không tốt hay giá thành cao so với chất lượng nhận được.

Vì thế doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ lưỡng để đầu tư hệ thống sản xuất khẩu trang y tế cho cơ sở sản xuất của mình. Nên tìm kiếm cơ sơ uy tín để lựa chọn hệ thống dây chuyền chất lượng, đáp ứng nhu cầu sử dụng và quy mô sản xuất.

Nếu còn băn khoăn không biết dây chuyền sản xuất khẩu trang bao nhiêu tiền hãy liên hệ với Công ty Uniduc để tư vấn cụ thể thông tin về giá thành các dòng sản phẩm. Nhờ đó bạn có thể so sánh và lựa chọn được loại máy móc thích hợp nhất.

Mua dây chuyền sản xuất khẩu trang ở đâu uy tín?

Công ty Uniduc tự hào là đối tác chiến lược, địa chỉ tin cậy của nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Đây cũng là đơn vị đi đầu trong việc kiến tạo nên những nhà máy sản xuất tự động chất lượng, hàng đầu tại Việt Nam. Những dòng máy được chúng tôi phân phối đều vận hành tốt, đa dạng về chủng loại giúp đáp ứng tốt nhất nhu cầu san xuất và mục tiêu kinh doanh của khách hàng.

Chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị sản xuất mà không qua bất cứ khâu trung gian nào. Điều này đảm bảo mức giá thành cung cấp cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo bảng giá dây chuyền sản xuất khẩu trang y tế tại Uniduc hoặc liên  hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn viên hỗ trợ, thông báo giá thành cụ thể, chi tiết.

Quý khách hàng khi tìm đến Uniduc có thể yên tâm, đồng hành cùng công ty chúng tôi. Chế độ bảo hành dài hạn với sự hỗ trợ của đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên gia hàng đầu trong ngành luôn sẵn sàng tư vấn, giải quyết các vấn đề phát sinh trong khi vận hành hệ thống máy móc. Bên cạnh đó, chúng tôi còn liên kết với nhiều chuyên gia nước ngoài giúp hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Đặc biệt, hệ thống linh phụ kiện thay thế đều sẵn có, nhập từ các đơn vị chất lượng, chính hãng. Mọi vấn đề hư hỏng, trục trặc hệ thống máy móc hoặc thay thế phụ tùng khi cần thiết đều được tiến hành nhanh chóng, tốt nhất. Hạn chế việc gián đoạn sản xuất, ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Với những thông tin này, hy vọng bạn có thể hiểu rõ hơn về thông tin thắc mắc dây chuyền sản xuất khẩu trang bao nhiêu tiền? Mua ở đâu uy tín, chất lượng? Bạn cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin gì hãy liên hệ với  Công ty Uniduc để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn kịp thời.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại