Dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai

Share

Hệ thống dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai chất lượng đảm bảo quá trình làm việc hiệu quả, chất lượng giúp nâng cao lợi nhuận sản xuất, kinh doanh.

Hiện nay, những ngành sản xuất nước tạo khoáng đóng bình hay chai đang phát triển nhanh chóng, có nhiều cơ hội để kiếm nguồn lợi nhuận lớn. Bởi lẽ, hiện nay tình trạng ô nhiễm nước nguồn ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn vì thế nước tinh khiết, nước khoáng chất lượng cao là nhu cầu không thể thiếu giúp ngăn ngừa bệnh tật xâm nhập vào trong cơ thể.

Chính vì thế nguồn lợi nhuận thu từ dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai cao, nhờ đó mà thu hút được nhiều nhà đầu tư chú ý. Nhưng để kinh doanh nước khoáng đóng bình hay đóng chai hiệu quả cần áp dụng hệ thống dây chuyền, móc máy hiện đại giúp tạo nên sản phẩm chất lượng cao, tốt cho sức khỏe. Điều này thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cũng như thu được lợi nhuận để đạt hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai 1

Nhưng nên tìm mua dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai ở đâu? Địa chỉ nào bán hàng uy tín? Để hiểu rõ hơn về điều này mời bạn tham khảo một số nội dung cụ thể trong bài viết dưới đây.

Lưu ý trước khi đầu tư dây chuyền sản xuất

Trước khi đầu tư sản xuất kinh doanh nước khoáng đóng chai, các đơn vị sản xuất cần tìm hiểu những lưu ý cần thiết. Cụ thể những lưu ý đó là:

Tìm hiểu thị trường

Đây là điều đầu tiên quyết định đến hiệu quả kinh doanh mà doanh nghiệp cần phải chú ý thực hiện. Cần phải nắm bắt thị trường, yêu cầu của khách hàng đang cần gì, muốn gì để có thể hỗ trợ tốt nhất. Đồng thời, phân tích ưu điểm, nhược điểm của những loại nước khoáng, từ đó có thể đưa ra được kinh nghiệm phục vụ sản xuất kinh doanh.

Nên ưu tiên đặt xưởng sản xuất ở những khu vực yêu cầu cao chẳng hạn như trường học, khu công nghiệp, khu đông dân cư… Nhưng những nơi như gần bệnh viện, nghĩa trang, bãi rác… không nên đặt nhà máy sản xuất bởi nguồn nước bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Tìm hiểu dây chuyền máy móc

Nên tìm hiểu kỹ những nhà cung cấp hệ thống máy móc uy tín, chất lượng được khách hàng tin tưởng tại Việt Nam. Những đơn vị này hỗ trợ tư vấn từ A đến Z, từ khâu thiết kế nhà xưởng cho đến việc phân phối những dây chuyền sản xuất nước đóng chai với công suất phù hợp.

Dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai 2

Bạn đang muốn sử dụng công nghệ gì để thích hợp với nguồn nước đầu vào? Tem mác và logo thương hiệu như thế nào? Đồng thời, chú ý  vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đăng ký kinh doanh… Nếu chuẩn bị kỹ điều này việc đăng ký kinh doanh và xây dựng phương án đảm bảo hiệu quả nhanh chóng và kịp thời.

Ngoài ra, cần chú ý kiểm tra tổng thể chất lượng nguồn nước đầu vào để lựa chọn công nghệ xử lý thích hợp nhất. Điều này đảm bảo chất lượng nước đầu ra, phù hợp với tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Khi kinh doanh nước khoáng đóng chai cần các yếu tố gì?

Bạn đang muốn mở xưởng sản xuất nước khoáng đóng chai, khi đã nghiên cứu thị trường và dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai phù hợp. Cần hoàn thành những thủ tục dưới đây.

– Tìm vị trí mở xưởng thích hợp nhất. Quý khách hàng nên tránh những vị trí có khả năng gây ô nhiễm cho nguồn nước đầu vào, chẳng hạn như trang trại chăn nuôi, khu xử lý nước thải, xí nghiệp thuộc các ngành có nhiều khí thải, chất thải…

– Đăng ký kinh doanh với ngành nghề cụ thể là sản xuất nước khoáng đóng bình, đóng chai theo đúng quy định.

– Thiết kế tem, mác, logo thương hiệu, đăng ký sở hữu trí tuệ nếu cần.

– Tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên làm việc đứng máy và những khu vực cụ thể.

– Chuẩn bị sẵn các phương tiện để chuyên chở vật phẩm từ nhà máy sản xuất đến cơ sở phân phối, đại lý.

– Tìm kiếm nguồn nước đầu vào đảm bảo chất lượng và xét nghiệm tổng thể nguồn nước để chuẩn bị hệ thống máy móc và công nghệ phù hợp nhất.

– Chuẩn bị dây chuyền sản xuất nước khoáng chất lượng. Nên tham khảo thật kỹ để đảm bảo hệ thống máy móc vận hành ổn định, áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất. Đồng thời, mức giá thành phù hợp với nhu cầu đầu tư để đảm bảo tiết kiệm chi phí đầu vào.

– Chuẩn bị rõ nguồn vật tư tiêu hao chẳng hạn như tem nhãn sản phẩm, vỏ chai, vòi chảy… Đồng thời bạn cần nhớ, trong 6 tháng đầu chưa có doanh thu, để duy trì hệ thống cần chuẩn bị nguồn vốn dự trữ phù hợp để phục vụ tốt nhất cho việc sản xuất.

Giới thiệu dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai

Tổ chức Y tế Thế giới WHO và Tổ chức Năng lượng Quốc tế FAO cho biết lượng nước khoáng thiên nhiên đóng chai đúng chất phải chứa hàm lượng muối khoáng hòa tan ở một tỉ lệ nhất định. Điều này mang đến lợi ích cho sức khỏe của người dùng. Trong đó, nước nguồn phải được khai thác từ những nguồn khoáng tự nhiên như mạch nước ngầm hoặc giếng khoan. Vấn đề quan trọng là chúng phải được đóng chai ở tại nguồn với công nghệ cao, đảm bảo an toàn thực phẩm cũng như tiêu chuẩn khác nhau.

Dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai 3

Hiểu rõ yêu cầu của từng sản phẩm, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm cùng hệ thống máy móc hiện đại… Điều này đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra tốt nhất. Công ty Uniduc là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp những gói thầu thiết kế và lắp đặt hệ thống máy móc, sản xuất nước khoáng cho các doanh nghiệp có nhu cầu.

Hệ thống dây chuyền sản xuất uy tín được ứng dụng công nghệ tiên tiến và tuân thủ nghiêm ngặt những tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Có thể đóng chai, đóng bình để đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng. Nước đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng và phù hợp tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Chi tiết quy trình sản xuất nước khoáng

Dây chuyền máy móc sản xuất nước khoáng tinh khiết đóng chai, đóng bình khi vận hành đều trải qua những giai đoạn cụ thể. Bao gồm:

Giai đoạn đầu, nước nguồn sẽ được bơm vào trong hệ thống bể chứa nguồn. Những hợp chất keo và kim loại lơ lửng gây hư hỏng ở trong nước sẽ được xử lý kỹ lưỡng bằng hóa chất gây đông tụ giúp loại bỏ hoàn toàn những tạp chất này ra khỏi nước. Tiếp đó, sử dụng Chlorine hay những hợp chất khác để tiêu diệt các loại vi khuẩn, tiệt trùng trước khi tham gia vào quá trình lọc.

Dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai 4

Nước trải qua quá trình này sẽ được lọc qua những độc sâu khác nhau trong hệ thống lọc cát thạch anh. Việc lọc này giúp cho nước không còn chứa những chất rắn lo lửng ở trong nước.

Nước sau khi xử lý thô sẽ được hấp thụ qua lớp than hoạt tính giúp giữ loại những chất gây ô nhiễm được hòa tan ở trong nước. Công đoạn này giúp cho nước có thể cải thiện hoàn hảo từ màu, mùi và hương vị.

Đồng thời, để loại bỏ những thành phần lơ lửng hay các chất độc hại có kích thước cực nhỏ μm. Khi này nước sẽ được đưa qua hệ thống vi lọc 1,45÷1μm, hệ thống thẩm thấu ngược R.O. Nước khi xử lý xong sẽ đi qua hệ thống tiệt trùng U.V, quá trình này tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn gây các bệnh cho người dùng. Những vi sinh vật ở trong nước sẽ được loại bỏ để đảm bảo nguồn nước đạt tiêu chuẩn của nước uống.

Nước tiếp tục được bơm qua hệ thống màng lọc 0,2 μm để loại bỏ tất cả các tạp chất còn sót lại trong nước và được trữ trong bể chứa nước đã qua xử lý. Sau đó, từ bể chứa nguồn nước khoáng này được bơm lên máy rót để chiết rót vào chai, bình rồi dán nhãn tự động. Dây chuyền sản xuất này vận hành liên tục đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Thiết bị chính trong hệ thống máy móc

Hệ thống máy móc bao gồm nhiều thiết bị khác nhau, các doanh nghiệp cần tìm hiểu thật kỹ để có hiểu biết dành cho mình.

  • Bồn chứa nước.
  • Hệ thống lọc bao gồm lọc cát, lọc tinh, lọc than hoạt tính.
  • Hệ thống bơm áp lực cao cho các hệ thống.
  • Máy tiệt trùng U.V
  • Máy chiết rót nước vào hệ thống bình, chai và dán tem mác.

Địa chỉ phân phối dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai uy tín

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị phân phối hệ thống máy móc chất lượng nhưng thực tế không phải đơn vị nào cũng bán hàng uy tín, chất lượng. Để tìm kiếm hệ thống máy móc uy tín với nhiều dịch vụ đi kèm chất lượng, phù hợp.

Việc thi công, hỗ trợ hệ thống máy móc vận hành tốt không phải điều dễ dàng vì thế cần tìm đơn vị uy tín giúp sở hữu được dây chuyền máy móc vận hành tốt nhất. Bạn đang cần tìm kiếm đơn vị cung cấp dây chuyền sản xuất uy tín, áp dụng công nghệ hiện đại với khả năng thi công nhanh chóng, hỗ trợ vượt trội… hãy liên hệ với Công ty Uniduc để được giúp đỡ. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, phân phối hệ thống máy móc, đơn vị này còn đưa đến người dùng nhiều lựa chọn với giá thành phải chăng nhất.

Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật giỏi với khả năng thi công và lắp đặt dây chuyền nhanh chóng, vận hành êm ái và bền bỉ. Nhờ đó Công ty Uniduc luôn mang đến hệ thống cực kỳ chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp lớn – nhỏ tại Việt Nam.

Quý khách hàng đang muốn đầu tư dây chuyền sản xuất nước khoảng chất lượng, hoạt động hiệu quả hãy để Công ty Uniduc phục vụ bạn. Chúng tôi cam kết mang đến hệ thống máy móc chất lượng cao, vận hành êm ái, thiết kế hợp lý. Nhờ đó giúp vận hành tốt, mang đến hiệu quả trong sản xuất kinh doanh.

Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi hiểu rõ mọi mong muốn và thắc mắc của khách hàng vì thế chắc chắn tư vấn tốt nhất dành cho khách hàng. Không chỉ có dây chuyền máy móc uy tín, chúng tôi còn mang đến cho bạn dịch vụ tốt như tư vấn kỹ thuật, phục vụ 24/7 mọi nhu cầu và chính sách giao hàng – lắp đặt tận nơi.

Hy vọng, với những thông tin liên quan đến dây chuyền sản xuất nước khoáng đóng chai giúp bạn hiểu rõ hơn về hệ thống máy móc này cũng như tìm kiếm đơn vị uy tín để có được dây chuyền chất lượng, hoạt động tốt nhất. Nếu như cần tư vấn thêm thông tin gì hãy liên hệ với Công ty Uniduc để được hỗ trợ.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại