Máy chiết rót bằng tay do Uniduc sản xuất

Share

Thị trường hiện nay có nhiều dòng máy chiết rót định lượng khác nhau. Trong đó, dòng máy chiết rót bằng tay thủ công được đánh giá cao bởi thiết kế gọn nhẹ, hiệu quả và chất lượng công việc mà chúng mang đến. Để hiểu rõ hơn về dòng máy này, mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Máy chiết rót chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho những hoạt động sản xuất trong quá trình chiết nguyên liệu. Ngoài những dòng máy thủ công, chiết rót bằng tay thì những dòng máy tự động, bán tự động sử dụng cho dây chuyền sản xuất quy mô lớn. Tuy nhiên, dòng máy thủ công cũng có nhiều ưu điểm mang đến nhiều trải nghiệm cho các doanh nghiệp.

Dòng máy được tiến hành bằng tay thích hợp cho quy mô nhỏ, chiết rót hiệu quả và thích hợp cho những xưởng sản xuất, hoặc dùng trong gia đình. Để hiểu rõ hơn về dòng máy này mời bạn tham khảo một số gợi ý trong bài viết dưới đây. Chắc chắn bạn sẽ chọn được mẫu máy chiết rót bằng tay thích hợp nhất.

Vì sao cần sử dụng máy chiết rót trong sản xuất?

Đầu tiên phải kể đến những lợi ích đạt được khi sử dụng các loại máy chiết rót dù là dòng thủ công bằng tay trong sản xuất nói chung. Cụ thể những ưu điểm của dòng máy này bao gồm:

– Nâng cao năng suất

Việc ứng dụng máy móc dù là dòng máy chiết bằng tay cũng giúp nâng cao năng suất từ 4 – 6 lần nếu chiết bằng phương pháp thủ công. Chỉ cần cho nguyên liệu vào phễu đựng, đặt chai/ lọ đựng vào trong vòi rồi tiết hành gạt cần gạt, bắt đầu công việc.

Sử dụng hệ thống chiết rót định lượng bằng tay thường dùng để chiết rót dung dịch đặc, quy mô nhỏ. Những dung dịch có độ nhờn cao cũng có thể sử dụng được rất hiệu quả.

– Đảm bảo chính xác đồng đều

Sử dụng chiết rót bằng tay thông thường dẫn đến việc chênh lệch về dung tích mỗi sản phẩm làm ra trong từng chai. Dù bạn có sử dụng các thiết bị đong đếm cẩn thận nhưng cũng không tránh được điều này. Đối với các loại máy chiết rót thủ công dù không đảm bảo chính xác tuyệt đối về lượng dung dịch rót vào mỗi chai như các loại máy tự động. Song chúng vẫn đảm bảo hoạt động sản xuất tiến hành hiệu quả và an toàn.

Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, máy giúp quá trình lặp đi lặp lại mang đến những sản phẩm đồng đều nhau. Bạn có thể tiết kiệm nguyên liệu, hạn chế việc đổ thừa dung dịch so với mỗi chai. Chính sự đồng nhất này tạo nên sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

– Điều khiển đơn giản, dễ dàng

Máy chiết rót bằng tay thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Chỉ cần cho dung dịch vào trong phễu, đưa chai vào vòi chiết và gạt cần gạt. Thao tác đơn giản này giúp công việc được tiến hành suôn sẻ, hiệu quả và chất lượng. Chắc chắn bạn sẽ có được những sản phẩm phù hợp.

– Tiết kiệm chi phí sản xuất

Giảm thiểu chi phí: Ứng dụng máy móc trong sản xuất giúp tiết kiệm thời gian và năng lượng khi tạo ra sản phẩm. Đặc biệt, bạn có thể tiết kiệm được nhân công tham gia vào các khâu chiết rót, mang đến hiệu quả làm việc tuyệt vời.

Độ bền cao, hoạt động ổn định: Đây cũng là ưu điểm của dòng máy chiết rót thủ công. Do đặc trưng khi làm việc trong đó chúng sử dụng để chiết rót một số dung dịch không tốt cho sức khỏe như ngành hóa mỹ phẩm… Để đảm bảo mát vận hành tốt người ta ưu tiên sử dụng vật liệu chất lượng như inox 304. Vật liệu này không bị ăn mòn, đảm bảo vệ sinh và tiện dụng để chiết rót nhiều dung dịch khác nhau.

Chi phí đầu tư thấp: Các dòng máy này đều được thiết kế, tối ưu để phù hợp với nhu cầu sản xuất. Vì thế mà giá thành của chúng đều rất cạnh tranh. Đặc biệt, nếu so với máy tự động, bán tự động thì dòng máy thủ công có giá thành rẻ hơn, thích hợp với xưởng nhỏ, nhu cầu sản xuất thấp.

Giới thiệu máy chiết rót bằng tay Uniduc

Để hiểu hơn dòng máy này, mời bạn tham khảo thêm thông tin cụ thể được Công ty Uniduc giới thiệu dưới đây.

– Ứng dụng của máy

Những loại máy chiết rót thủ công với quy mô sản xuất thấp, công suất nhỏ vì thế chúng được ứng dụng trong bệnh viện, tiệm Spa làm đẹp, phòng thí nghiệm… Các doanh nghiệp nhỏ, vừa sử dụng để chiết rót các sản phẩm nhỏ, không có hạt cũng rất thích hợp.

Chúng phù hợp để chiết rót những dung dịch không quá đặc, không bị đông cứng. Khi sử dụng có thể nghiêng hũ. Loại máy này cũng rất phù hợp để làm hàng mẫu hay hàng khuyến mãi. Nhờ đó mang đến lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp, hộ gia đình.

– Cấu tạo máy chiết rót thủ công

Để có thể hiểu rõ hơn về cấu tạo của dòng máy này, đầu tiên quý khách hàng cần nắm rõ về nguyên lý hoạt động của chúng trước. Tương tự như những dòng máy chiết rót bằng phương pháp thủ công, không sử dụng điện trên thị trường, máy sử dụng nguyên lý áp suất tự nhiên. Tức là, dựa trên nguyên tắc chất lượng tự chảy do chênh lệch độ cao.

Theo đó, cấu tạo của thiết bị này bao gồm các phần chính dưới đây:

Phễu chứa dung dịch: Hoạt động dựa trên nguyên lý áp suất thường, chênh lệch độ cao vì thế chiếc phễu này được thiết kế trên cao. Thường thì phễu này chứa được khoảng 10kg, giúp tăng áp suất, đảm bảo việc chiết rót ổn định và hiệu quả.

Cần gạt: Tay gạt này khi được kéo xuống sẽ mở đường cho dung dịch từ phễu chảy xuống, đổ vào trong chai đựng. Chúng được thiết kế với phần đầu tay nắm giúp việc sử dụng dễ dàng, không bị mỏi tay.

Ống chiết dung dịch: Đây là một bộ phận nằm dưới phễu chứa dung dịch. Chỉ cần gạt cân thì dung dịch từ phễu chảy xuống, đi qua ống chiết và đi vào trong chai. Công việc này được tiến hành tuần tự, hiệu quả cao.

– Vệ sinh máy chiết rót

Loại máy này được làm từ vật liệu inox 304 cao cấp. Chúng có nhiều ưu điểm như chống gỉ sét, độ bền cao… Đặc biệt, chúng có thiết kế đơn giản, tiện lợi trong việc vệ sinh máy móc. Khi sử dụng xong, chỉ cần tháo rời các bộ phận của máy sau đó dùng nước sạch với nhiệt độ 70 độ C để tiến hành vệ sinh máy. Tiếp đó, dùng khăn khô lau sạch lại máy một lượt, như thế đảm bảo chúng sạch sẽ cho lần sử dụng tiếp theo.

Cần phải tiến hành vệ sinh thường xuyên, sau khi sử dụng để đảm bảo vệ sinh, an toàn. Đặc biệt những ngày chiết rót thực phẩm, dược phẩm thì cần chú ý điều này, tránh ảnh hưởng chất lượng đồ được chiết rót.

Ưu nhược điểm của máy chiết rót bằng tay

So với các dòng máy chiết rót thủ công khác trên thị trường, máy chiết rót thủ công bằng tay mang đến nhiều ưu điểm, hiệu quả khi tiến hành. Cụ thể:

– Ưu điểm của máy

Loại máy này sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế đơn giản với trong lượng nhẹ. Máy có thiết kế từ 2 – 4 vòi chiết tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau.

Máy được vận hành đơn giản chỉ thao tác gạt lên hoặc xuống khi làm việc. Đặc biệt, dung tích định lượng cũng có thể thay đổi dễ dàng bởi hệ thống thanh điều chỉnh trên bình định lượng.

Khi tiến hành, năng suất làm việc tương đối cao với khả năng chiết rót tất cả các loại dung dịch từ dạng lỏng đến dạng đặc. Nhờ đó có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng khác nhau của doanh nghiệp.

Được chế tạo từ inox 304 chính vì thế chúng đáp ứng được khả năng chiết rót những loại dung dịch khác nhau. Trong đó những loại có tính oxi hóa cao, độ mặn lớn như rượu, nước mắm hoặc các loại hóa mỹ phẩm… Điều này giúp đảm bảo vệ sinh và an toàn thực phẩm.

Máy được tiến hành thủ công vì thế không sử dụng đến điện năng. Khi vận hành người dùng có thể tiết kiệm được chi phí bảo trí, giá thành rẻ, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

Bề mặt máy là inox 304 nên dễ dàng vệ sinh, đảm bảo độ bền cao, tuổi thọ lâu dài. Đồng thời, các cơ cấu cơ khí đều được thiết kế vững chắc, không phải chịu tải trong lớn như những dòng máy tự động.

– Nhược điểm

Loại máy này không thể ứng dụng để chiết rót những loại dung dịch có thành phần chất rắn hoặc quá đặc.

Việc thiết kế của máy cố định hay độc lập nên không thể kết hợp với các dây chuyền sản xuất khác. Khi vận hành bạn cũng không thể kết hợp được với những sản phẩm máy dán nhãn, máy đóng nắp chai.

Dù có giá thành rẻ nhưng những dòng máy chiết rót thủ công đều rất cạnh tranh. Những dòng máy chiết rót mini hay loại công suất nhỏ đều có giá thành rẻ, nằm trong khả năng của những nhà đầu tư. Song quý khách hàng nên cân nhắc thật kỹ, xem xét rõ các sản phẩm và không nên mua những loại máy chiết rót giá thành quá rẻ so với mặt bằng chung. Bởi lẽ những loại máy này sử dụng thiết bị và nguyên liệu chất lượng kém. Cần chú ý để có được gợi ý tuyệt vời nhất dành cho mình.

Mua máy chiết rót bằng tay ở đâu uy tín?

Nhiều năm qua, Công ty Uniduc đã kiến tạo nên nhiều nhà máy sản xuất tự động. Bên cạnh những dây chuyền chất lượng, vận hành tự động hoặc bán tự động, Công ty chúng tôi còn cung cấp dòng máy thủ công đáp ứng nhu cầu khác nhau của doanh nghiệp.

Uniduc hiện nay trở thành đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất trên toàn quốc. Để làm được điều này, sản phẩm – dịch vụ mà chúng tôi cung cấp có nhiều ưu điểm tuyệt vời, mang đến cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời.

Công ty Cổ phần Uniduc đảm bảo bảo hành 12 tháng với chính sách bảo trì trọn đời cho những sản phẩm máy chiết rót từ thủ công đến quy mô công nghiệp.

Máy được thiết kế trong nước, linh phụ kiện đầy đủ, chính hãng và chất lượng. Vì thế nếu như khách hàng có nhu cầu đều có thể đáp ứng mọi lúc mọi nơi, tránh ảnh hưởng gián đoạn công việc.

Công ty Uniduc hỗ trợ giao hàng đến tận địa chỉ mà khách hàng mong muốn. Đồng thời, chúng tôi cung cấp đầy đủ hướng dẫn vận hành, chuyển giao công nghệ một cách chi tiết nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ lắp đặt, phụ trách bảo trí nếu như khách hàng có nhu cầu. Mọi mong muốn của khách hàng đều được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Dịch vụ sau bán hàng ổn định, chất lượng với mức giá thành phải chăng để khách hàng có được lựa chọn tốt.

Sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn và giúp khách hàng trong việc tìm kiếm dòng máy phù hợp nhất.

Một số thông tin trên đây giúp khách hàng hiểu rõ hơn về máy chiết rót bằng tay thủ công. Đây là loại máy gọn nhẹ, chất lượng đảm bảo hiệu quả sản xuất cho các doanh nghiệp nhỏ, hộ gia đình với quy mô sản xuất vừa và nhỏ. Bạn có thể lựa chọn dòng máy từ 2 – 4 vòi tùy theo nhu cầu. Liên hệ ngay với Công ty Uniduc để có được trải nghiệm thích hợp, tư vấn kịp thời.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại