Máy chiết rót bia tươi tự động

Share

Bạn đang muốn tìm hiểu về máy chiết rót bia tươi, đặc điểm và nguyên lý sử dụng hãy tham khảo thêm thông tin cụ thể dưới đây. Chắc chắn quý khách hàng sẽ có được lựa chọn tuyệt vời nhất.

Theo thông tin, máy chiết rót bia tươi chính là một trong những thiết bị công nghiệp được sử dụng để phục vụ công việc chiết rót, định lượng bia tươi vào trong cốc, chai hay lon theo mục đích sản xuất. Việc sử dụng loại máy này giúp đảm bảo điều kiện vệ sinh, gia tăng năng suất và đảm bảo tỷ lệ chiết rót chính xác nhất. Nhờ đó mang đến lợi ích nhất định cho các doanh nghiệp.

Nhiều năm qua, Công ty Uniduc là đơn vị chuyên nghiên cứu, nhập khẩu và phân phối các loại máy chiết rót định lượng khác nhau trong đó bao gồm thiết bị chiết rót định lượng bia tươi. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này mời bạn tham khảo một số nội dung cụ thể dưới đây. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về đặc điểm, cấu tạo và nguyên lý vận hành của loại máy này.

Bia tươi là gì?

Đây chính là loại bia nhưng chưa được diệt khuẩn theo phương pháp Pateur trước khi được đóng lon hay đóng chai. Trong khi sản xuất và bảo quản chúng sẽ được giữ lạnh ở khoảng nhiệt độ từ 2 – 4 độ C, uống ngay sau khi khui. Đặc biệt, loại bia này sẽ bị chua nếu như để nhiệt độ trên 6 độ C trong thời gian 2 ngày.

Loại bia này có thể giữ nguyên được hương vị trong khoảng thời gian từ 20 – 30 ngày nếu như duy trì nhiệt độ ở mức dưới 6 độ C.

Loại bia này có đặc trưng là trong khi sản xuất không qua thanh trùng, lọc vì thế khi uống sẽ có cảm giác đặc, đậm hơn nhiều so với loại bia chai hay lon khác. Nhờ đó mà chúng được nhiều người yêu thích và tin tưởng lựa chọn và sử dụng nhiều. Bia tươi sẽ được sử dụng ngay tại khu vực sản xuất chiết rót trực tiếp.

Máy chiết rót bia tươi là gì?

Dòng máy này thuộc loại chiết rót định lượng đóng chai. Chúng thường được sử dụng để áp dụng cho những dung dịch lỏng sệt và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trong khi tiến hành chiết rót. Chính vì thế mà đảm bảo sự chính xác tuyệt vời nhất trong khi vận hành, tốc độ cao, đảm bảo chất lượng tốt nhất khi tiến hành.

Nhờ sử dụng những công nghệ chiết tránh để tạo bọt để đảm bảo chất lượng sản phẩm sau khi chiết, chuyển đến tay người tiêu dùng. Dòng máy này được kết hợp với một số loại máy khác nhau để tạo nên một dây chuyền chiết rót bia hoàn chỉnh, đảm bảo vận hành theo đúng tiêu chuẩn đề ra.

Để có thể đảm bảo tránh tổn thất mỗi khi tiến hành chiết rót bia tươi vì thế loại máy chiết rót định lượng này được thiết kế hoạt động theo có cấu đẳng áp. Cụ thể về chu trình làm việc của cơ cấu đẳng áo này bao gồm:

– Máy sẽ nạp đầy khí vào bên trong bao bì khi đó áp suất của khí bằng áp suất của bia tươi đã nạp khí.

– Sau đó là mở lỗ nạp bia tươi. Khi đó, bia tươi chảy vào bên trong chai đựng không có chênh lệch áp suất mặt thoáng và chỉ chảy nhờ chênh lệch cột áp.

– Bia sẽ được nạp vào bên trong bao bì đến mức định lượng theo đúng yêu cầu. Tiếp đó là đóng lỗ nạp bia tươi.

Đối với quy trình nạp như thế này, bia tươi trong chai sẽ giữ nguyên được hàm lượng khí CO2 cần thiết nhất. Thường thì quá trình rót đẳng áp được tiến hành ở mức nhiệt độ thấp nhằm giảm thiểu sự thất thoát CO2 ra bên ngoài sản phẩm của bia tươi.

Máy chiết rót bia tươi thường được sử dụng để chiết rót bia hoặc bia tươi. Bên cạnh đó, chúng còn có thể được chiết rót các loại nước giải khát nước giải khát, các dung dịch có gas, nước ngọt có gas…

Thông số kỹ thuật máy chiết rót bia tươi

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy chiết rót sử dụng để định lượng bia tươi. Trong đó bao gồm dòng máy tự động và máy bán tự động. Mỗi loại đều có những ưu điểm riêng biệt, đáp ứng nhu cầu của người dùng về khả năng vận hành, đặc trưng làm việc và giá thành. Quý khách hàng có thể tìm hiểu rõ đặc điểm và nguyên lý để có được lựa chọn tuyệt vời nhất để phục vụ nhu cầu sản xuất.

– Máy chiết rót bán tự động

Máy có những thông số kỹ thuật chính sau đây:

 • Kích thước : 1100 x 500 x 1300mm

 • Công suất máy nén khí tối thiểu: 1/2Hp

 • Năng suất: 300-500 chai/giờ (chai 500ml)

 • Dung tích chiết: theo yêu cầu của quý khách

 • Khung vỏ: Inox 304

 • Bộ phận tiếp xúc với sản phẩm: (như vòi, bàn chiết) Inox 304

 • Dung tích thùng chứa: 30 Lít

 • Nguyên lý hoạt động: Sử dụng khí nén để đẩy piston chiết bia tươi vào chai

 • Trọng lượng máy: 40Kg

– Máy chiết rót bia tươi tự động

 • Công suất: 10-70 chai/phút

 • Định lượng: 100-1500ml đến 1500-5000ml, tùy theo cài đặt

 • Số đầu chiết: 6-12

 • Khí nén: 3 – 6kg/cm

 • Nguồn điện: AC 110v/200v 60/50HZ

 • Công suất: 1/4HP

 • Trọng lượng máy: 350kg

Tính năng vượt trội máy chiết rót định lượng

Theo thông tin, loại máy này có nhiều ưu điểm tuyệt vời giúp việc sản xuất ấn tượng hơn. Để hiểu rõ hơn về loại máy này mời quý khách hàng tham khảo một số nội dung cụ thể dưới đây:

– Tốc độ chiết rót cao

Theo như thiết kế, trong một giờ đồng hồ loại máy có thể chiết rót số lượng lên đến 2.000 chai. Từng loại máy khác nhau cũng sẽ có công suất chiết rót riêng biệt theo đúng đặc trưng thiết kế. Quý khách hàng có nhu cầu sản xuất quy mô lớn hơn có thể tham khảo những dòng máy công nghiệp với công suất lớn hơn.

– Độ chính xác cao

Được ứng dụng công nghệ hiện đại vì thế máy hoạt động hoàn toàn tự động và không có sự tham dự nhiều của bàn tay con người. Chính vì thế sẽ tránh được những rủi ro tới nhân viên hỗ trợ vận hành khi sản xuất.

– An toàn vệ sinh thực phẩm

Bia tươi thuộc ngành thực phẩm vì thế vấn đề vệ sinh luôn được đặt lên hàng đầu. Nhưng trên thực tế là những sản phẩm, dung dịch đóng chai rất khó giữ được vệ sinh ở khu vực chiết rót hàng hóa. Việc sử dụng máy chiết rót hoàn toàn tự động thì bia sẽ được định lượng đúng mức, đảm bảo không thừa, không thiếu quá nhiều giữ các chai.

Chất lỏng sẽ không bị chảy ra sàn hay bề mặt khu vực đáy máy tránh ảnh hưởng đến máy móc hoặc quá trình vận hành. Từ đó, giúp cho xưởng sản xuất luôn sạch sẽ và đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng nhu yêu cầu.

– Vận hành đơn giản, dễ dàng

Sở hữu cơ chế vận hành đơn giản mà vẫn tối ưu được công năng sử dụng. Nhờ đó mà loại máy chiết rót định lượng này giúp quy trình sản xuất trở nên nhanh chóng hơn. Chính những thao tác vận hành đơn giản, chỉ cần tuân theo hướng dẫn của kỹ thuật viên tại những cơ sở và nhà cung cấp uy tín.

Với những ưu điểm tuyệt vời này mà thiết bị chiết rót bia tươi được ưu tiên sử dụng và lựa chọn nhiều hơn. Thị trường có nhiều đặc điểm khác nhau vì thế mang đến cho khách hàng những lựa chọn tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu của các dây chuyền sản xuất khác nhau.

Tìm kiếm địa chỉ phân phối máy chiết rót bia tươi

Từ lâu, Công ty Uniduc đã trở thành địa chỉ uy tín chuyên nghiên cứu, nhập khẩu, phân phối các loại máy móc, dây chuyền sản xuất công nghiệp. Chúng tôi chuyên kiến tạo những nhà máy sản xuất tự động tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Để trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất, Uniduc đáp ứng nhiều tiêu chí cụ thể:

 • Cung cấp đa dạng các loại máy móc, chất lượng tốt, nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại máy móc, dây chuyền sản xuất thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Tất cả các loại máy đều có nguồn gốc rõ ràng, nhập trực tiếp từ đơn vị sản xuất vì thế luôn đáp ứng tốt nhất nhu cầu khác nhau của các doanh nghiệp.
 • Hệ thống linh phụ kiện hiện đại, chính hãng với nhiều loại khác nhau để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Mọi công nghệ đều được cập nhật nhanh chóng. Mọi mong muốn của khách hàng đều được phục vụ nhanh nhất và ấn tượng nhất.
 • Dịch vụ ấn tượng, chính sách sau bán hàng hoàn hảo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tư vấn, chuyển giao công nghệ, tư vấn lắp đặt, tư vấn yếu tố pháp lý… Nhờ đó mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho khách hàng.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chu đáo và nhiệt tình. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ khách hàng mọi lúc, tránh ảnh hưởng và làm gián đoạn sản xuất.

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về máy chiết rót bia tươi được Công ty Uniduc nghiên cứu và phân phối. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cam kết mang đến những trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ – sản phẩm hàng đầu. Nếu cần tư vấn thêm thông tin gì hãy liên hệ với Uniduc để được chúng tôi hỗ trợ kịp thời nhất.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại