Máy chiết rót bình 20l tự động hóa tại Uniduc

Share

Việc đầu tư máy chiết rót bình 20l được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Nhưng công việc này mang đến lợi nhuận tốt không? Đâu là địa chỉ phân phối máy móc chất lượng?

Thị trường hiện nay, nhu cầu sử dụng những bình nước uống tinh khiết ngày càng tăng cao bởi sự tiện lợi, chất lượng và tiện dụng. Bình nước tinh khiết 20l được tin dùng ở nhiều nơi như trong gia đình, bệnh viện, công ty, xưởng sản xuất, trường học… Nắm bắt nhu cầu này, nhiều doanh nghiệp quyết định đầu tư máy móc, dây chuyền sản xuất, tạo nên sản phẩm mang đến lợi ích cho doanh nghiệp.

Trong dây chuyền sản xuất, máy chiết rót bình 20l là hệ thống quan trọng, có vai trò lớn để tạo nên sản phẩm chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Quý khách hàng đang muốn tìm hiểu về hệ thống máy móc này, tư vấn về cách thức vận hành, lợi nhuận khi đầu tư có thể tham khảo một số gợi ý trong bài viết dưới đây. Uniduc sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về nội dung này.

Quy trình vận hành máy chiết rót bình 20l

Việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào việc sản xuất các loại máy móc, dây chuyền sản xuất giúp nâng cao hiệu quả và năng suất. Chúng góp phần đa dạng hóa quá trình sản xuất cũng như tăng chất lượng của sản phẩm. Đảm bảo sản phẩm tạo ra đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Để hiểu rõ hơn về đặc điểm của máy chiết rót bình nước tinh khiết 20l, quý khách hàng nên hiểu rõ về quá trình chiết rót, nguyên lý làm việc của thiết bị. Đây chính là thông tin quan trọng giúp nắm bắt thông tin, làm chủ công nghệ hiệu quả.

Thường thì những loại máy chiết rót gồm nhiều công đoạn khác nhau, cụ thể:

– Vệ sinh làm sạch bình

Doanh nghiệp có thể tự sản xuất bình hoặc nhập bên ngoài tùy theo nhu cầu. Tuy nhiên, trước khi đưa vào giai đoạn chiết rót, bình chứa 20l này sẽ được đưa qua khu vực súc rửa, làm sạch với vòi nước tinh khiết áp suất cao. Sau đó, băng chuyền sẽ đưa qua vòi chiết để tiến hành chiết rót theo cài đặt sẵn.

– Công đoạn chiết rót

Bình sẽ được sục rửa xong, sạch theo đúng tiêu chuẩn sẽ được băng tải đưa qua hệ thống chiết rót. Nhờ tác động của những cơ cấu chiết rót sẽ được đưa xuống cho đến khi đầy bình. Trong đó máy chiết rót là loại chất lượng, thiết kế hiện đại và được ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Nhờ đó mà công việc được tiến hành tuần tự, hiệu quả và chất lượng.

– Công đoạn đóng nắp, hoàn thiện

Bình được chiết rót đầy sẽ được băng chuyền đưa qua khu vực đắp nắp chai, co màng, dán thông tin thương hiệu. Tùy thuộc vào dây chuyền sản xuất nước đóng bình khác nhau nắp sẽ được tiến hành đóng bằng tay hoặc tiến hành tự động. Sản phẩm sau khi hoàn thiện xong sẽ được kiểm tra những chỉ tiêu theo đúng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế về chất lượng nước đóng bình.

Đặc điểm của máy chiết rót bình 20l Uniduc

Hiện nay thị trường có nhiều loại máy chiết rót nước đóng bình khác nhau, tùy theo quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp. Trong đó, sản phẩm của Uniduc có nhiều ưu điểm tuyệt vời, mang đến cho các doanh nghiệp trải nghiệm tuyệt vời nhất. Cụ thể:

– Loại máy này thích hợp cho công việc chiết rót nước uống đóng bình. Có thể lựa chọn để chiết rót vào các loại chai khác nau bao gồm loại 5 lít, 10 lít hay 20 lít. Máy vận hành theo dây chuyền với ba cơ cấu được tích hợp bao gồm súc rửa, chiết rót và hoàn thiện.

– Loại máy này có thể kết hợp với bộ phận khử trùng, co màng, dán nhãn… Đảm bảo chất lượng sản phẩm tạo ra đạt tiêu chuẩn, an toàn vệ sinh thực phẩm.

– Bộ phận chiết rót có thể thiết kế theo dạng thẳng băng chuyền hay dạng mâm xoay kết hợp với bộ điều khiển thông minh, vận hành nhờ cảm biến. Đặc biệt, quá trình nhận điện sản phẩm dễ dàng, tăng độ chính xác cho các đầu chiết rót khi làm việc.

– Được sản xuất nhờ sự tích hợp của các công nghệ hiện đại, linh phụ kiện chất lượng, hệ thống khí nén sạch sẽ.

– Kết hợp với cơ cấu bơm Piston giúp chiết nước và giữ chặt cổ bình trong khi vận hành hệ thống. Điều này giúp giảm tiếng ồn khi máy vận hành, toàn bộ quá trình chiết rót đều vận hành khép kín, không bị nhiễm khuẩn, sản phẩm đầu ra đạt tiêu chuẩn.

– Khi vận hành máy sử dụng cơ cấu bơm piston để chiết rót và giữ chặt cổ định, hạn chế tình trạng rơi vỡ. Nhờ đó có thể giảm được tiếng ồn, đảm bảo việc chiết rót được tiến hành khép kín, hạn chế việc nhiễm khuẩn tuyệt đối.

– Máy sử dụng bộ khung được làm bằng chất liệu inox 304 chất lượng cao. Vật liệu này có thể giảm tình trạng ăn mòn, chống gỉ, không gây ngộ độc cho các loại thực phẩm, sản phẩm chiết rót.

Máy móc cần thiết của dây chuyền chiết rót

Việc sử dụng máy chiết rót bình 20l với dây chuyền vận hành tiến hành khép kín, hiệu quả thì cần sự tham gia của nhiều loại máy móc khác nhau. Trong đó phải kể đến như:

– Máy sản xuất chai

Hiện nay, để đảm bảo sản phẩm sản xuất ra đạt tiêu chuẩn chất lượng, khép kín giúp an toàn vệ sinh, các doanh nghiệp quyết định tự sản xuất chai đựng sản phẩm. Tương ứng với đó là sử dụng các loại máy sản xuất chai đựng bằng những loại chất liệu có sẵn được doanh nghiệp lựa chọn.

Quy trình này được tiến hành vô trùng để đảm bảo vệ sinh an toàn cho sản phẩm đầu ra. Thường thì những nhà sản xuất sẽ đặt mua chai ở ngoài song điều này gây nên hiện tượng không khép kín, dễ bị nhiễm khuẩn. Điều này gây nên những rủi ro, ảnh hưởng chất lượng sản phẩm đầu ra.

Khi quy trình sản xuất khép kín hoàn toàn trong môi trường vô trùng thì sản phẩm tạo ra mới đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh.

– Buồng chiết vô trùng

Chai được định hình theo đúng yêu cầu sẽ được đưa vào hệ thống buồng chiết vô trùng nhằm loại bỏ hết các loại vi khuẩn cả bên trong và bên ngoài chai. Thiết bị này sẽ tiến hành công đoạn tiệt trùng một cách tự động. Khi làm việc, môi trường vô trùng đảm bảo an toàn cho sản phẩm.

– Máy chiết rót bình 20l

Theo đó, việc chiết rót chẳng hạn như chiết rót nước tinh khiết vào bình 20l sẽ được tiến hành bởi một dòng máy chuyên dụng. Dòng máy này hoạt động tự động nhờ được ứng dụng bởi công nghệ hiện đại, tiện tiến bậc nhất trên thị trường.

Khi làm việc, máy sẽ tiến hành chiết rót với dung tích được định lượng sẵn. Trong đó, dòng máy này sẽ có chức năng cơ bản là sục rửa, chiết rót và vặn nắp chai theo yêu cầu. Với những chức năng này mà chúng còn được gọi với cái tên máy chiết rót và đóng nắp chai, dây chuyền ba trong một…

– Máy dán nhãn thành phẩm

Bất cứ sản phẩm nào khi sản xuất và đến tay người tiêu dùng cũng cần có thương hiệu, hình thức bắt mắt với bộ nhận diện độc đáo. Chính vì thế mà công đoạn dán nhán là điều cần thiết. Đối với các ngành mỹ phẩm, thực phẩm như nước uống tinh khiết cần thêm bộ phận in ngày sản xuất, hạn sử dụng để người dùng theo dõi.

Với một số sản phẩm còn có thêm máy co màng để đóng gói các sản phẩm với nhau. Riêng với chai 20 lít, kích thước lớn thì không cần sử dụng đến loại máy này.

Mua máy chiết rót bình 20l ở đâu uy tín?

Công ty Uniduc là đơn vị chuyên kiến tạo nên những nhà máy sản xuất tự động tại TP. Hồ Chí mInh nói riêng và Việt Nam nói chung. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề công ty chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, vận hành êm ái và bền bỉ.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu hoặc lựa chọn dòng máy chiết rót nước tinh khiết phù hợp, chất lượng hãy liên hệ với Uniduc để được hỗ trợ. Với sự giúp đỡ của đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên lành nghề giúp tư vấn kỹ thuật, chuyển giao công nghệ và hỗ trợ khắc phục sự cố tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ có được lựa chọn và trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm – dịch vụ hàng đầu của chúng tôi.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại