Máy đóng gói hút chân không công nghiệp hiệu quả kinh tế cao

Share

Hiện nay, trong dây chuyền sản xuất và đóng gói các sản phẩm càng ngày cần đến sự tự động hóa càng nhiều và cần đến sự tự động hóa ngày càng cao. Và để giúp cho người tìm kiếm thiết bị được hiểu rõ hơn thì bạn cùng tôi đi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết được máy đóng gói hút chân không là gì? Ưu điểm của thiết bị? Và có các loại máy đóng gói hút chân không nào.

Mô tả máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không là một dòng thiết bị được sử dụng các phương pháp đóng gói chân không. Và đối với điều kiện thường và những thành phần đặc biệt của các sản phẩm như: thịt gà, thịt lợn, tôm… thì những thực phẩm này rất dễ bị phản ứng oxi với không khí. Điều này thì làm cho các thực phẩm bị nhanh chóng hư hỏng và không thể sử dụng được.

Biết được điều này nên nhà sản xuất đã nghiên cứu và cho ra đời những dòng máy đóng gói hút chân không hiện đảm. Để nó thực hiện được chức năng đóng gói hút chân không. Đảm bảo được các sản phẩm có thể sử dụng trong thời gian dài.

Nhờ những đặc điểm ưu việt này nên thiết bị đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong nhiều ngành nghề khác nhau như: sản xuất thực phẩm, dược phẩm, các thiết bị y tế

Máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không

Vai trò của máy đóng gói hút chân không

Như đã nói ở trên thì thiết bị được sử dụng nhiều ngành nghề nên sản phẩm đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Cụ thể các vai trò đó như sau:

Bảo quản và lưu trữ

Với chức năng là loại bỏ được các oxi ra khỏi được các bao bì. Và khi sử dụng thiết bị thì không xuất hiện tình trạng oxi hoa hoặc là lên men làm hỏng chất lượng của sản phẩm.

Khi sử dụng phương pháp này thì nó còn giúp kéo dài được các tuổi thọ của sản phẩm gấp 3-5 lần so với bình thường. Ngoài ra, với điều kiện môi trường thay đổi liên tục thì nó còn hạn chế tối đa sự nấm mốc, côn trùng xâm hập từ bên ngoài vào bên chất.

Giữ nguyên chất lượng sản phẩm

Với điều kiện môi trường chân không nó sẽ niêm phong toàn bộ sản phẩm và cần lưu giữa được độ ẩm, màu sắc và hương vị. Việc hút cân không hoàn toàn thì nó sẽ hông mới đến những tác nhân gây hại đến chất lượng của sản phẩm. Nếu bạn muốn kiểm chứng thì có thể thấy được các túi trái cây, đồ ăn được bọc gọn gàng lại.

Tiết kiệm được diện tích cất trữ đồ

Khi sử dụng máy đóng gói hút chân không thì các sản phẩm sẽ được thu gọn diện tích tích trữ. Và việc vận chuyển, sắp xếp cũng như là việc bày trí không bị tốn thời gian và chiếm nhiều không gian lưu trữ.

Hiệu quả năng suất

Đối với các hệ thống sản xuất có quy mô lớn thì số lượng cần đóng gói nhiều. Thì việc sử dụng máy đóng gói hút chân không trong hệ thống thì sẽ mang lai hiệu quả năng suất cao. Loại thiết bị này có thể hoạt động liên tục trong vòng 24h.

Máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không

Ưu điểm của máy đóng gói hút chân không

Việc được sử dụng rộng rãi trong đời sống thì dòng thiết bị này mang những ưu điểm như sau:

  • Máy được hoạt động theo một cơ chế hút hết không khí có ở trong túi. Làm kìm hãm được sự phát triển của vi khuẩn do không có oxi. Loại trừ được quá trình oxi hóa làm hỏng thực phẩm. Giúp kéo dài được thời gian sử dụng sản phẩm và không làm ảnh hưởng đến chất lượng.
  • Khi sử dụng máy đóng gói hút chân không thì quá trình đóng gói sẽ được tự động hóa. Mọi thao tác thì được thực hiện dễ dàng và tiết kiệm được chi phí nhân công.
  • Thiết bị có hình dáng nhỏ gọn nên khi lắp đặt vào hệ thống thì không chiếm nhiều diện tích, dễ di chuyển và phù hợp với nhiều không gian sản xuất.
  • Sử dụng thiết bị trong hệ thống thì mang đến sự hiệu quả và năng suất vô cùng cao. Không khí được hút sạch, hút đều. Các mối hàn thì có độ chắc chắn, không bị hở hoặc bị rách.
  • Khi vận hành thì điện năng tiêu thị của máy thấp, giúp tiết kiệm được lượng lớn điện năng tiêu thụ.
  • Tính ứng dụng của van vô cùng đa dạng: sử dụng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, đồ gia dụng…
Máy đóng gói hút chân không

Máy đóng gói hút chân không

Các loại máy đóng gói hút chân không

Với máy hút chân không thì nó được sản xuất rất đa dạng kiểu dáng và kích thước. Nên đối với các quy mô sản xuất từ hộ gia đình cho đến hệ thống cống nghiệp thì dòng máy này đề có thể đáp ứng được.

Dựa vào các yếu tố, chức năng hác nhau nên người ta cũng chia máy đóng gói hút chân không ra các loại như sau:

Máy hút chân không dạng băng tải

Dòng máy này thì nó có độ tiện lợi và tính hiệu quả cao. Khi sử dụng thì thiết bị có chế độ tự động là thiết lập các thông số điều khiển. Loại máy hút chân không này thì nó được đồng bộ về kích thước, hình dạng và trong quá trình sử dụng thì nó giảm thiểu được tối đa sự sai lệch so với sự đóng gói thủ công.

Loại máy này thì được sử dụng phổ biến trong các hệ thống doanh nghiệp. Với ưu điểm là kích thước đa dạng, người dùng có thể điều chỉnh được độ nghiêng từ 0 – 30 độ. Các chi tiết cấu tạo của thiết bị thì được làm từ chất liệu thép. Nên có thể chống được sự ăn mòn và giúp kéo dài được tuổi thọ.

Máy hút chân không dạng bơm ngoài

Đối với loại máy này thì được thiết kế nhiều dạng và mỗi dạng thì phục vụ cho những nhu cầu khác nhau. Và có 4 mẫu cụ thể như sau:

  • Máy hút chân không bơm bên ngoài dạng nằm ngang
  • Máy hút chân không bơm bên ngoài dạng đứng
  • Máy đóng gói hút chân không bơm bên ngoài dạng để bàn
  • Máy hút chân không bơm bên ngoài dạng nghiêng

 

Máy hút chân không dạng 2 ngăn tự động

Loại này thì có được định hình khay, vỉ tự động và được định hình từ cuộn. Loại này thì được thiết kế dành cho dây chuyền đóng gói các loại thực phẩm, thủy sản hoặc là các hàng hóa có giá trị cao.

Nhìn từ bên ngoài thì loại thiết bị này có thiết kế đẹp mặt. Giúp người dùng có thể quan sát dễ dàng xem sản phẩm còn tươi hay đã hư hỏng. Giúp tiết kiệm được chi phí mang, nhân công vận hành. Các chi tiết của loại máy hút chân không được làm từ inox 304. Nên có năng chịu được nước, kháng hóa chất tốt.

Địa chỉ cung cấp máy đóng gói hút chân không chính hãng

Với dòng máy đóng gói hút chân không thì trên thị trường có nhiều nhà phân phối với nhiều giá thành khác nhau. Và người mua thì nên lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín và chính hãng. Để đáp ứng được điều này thì quý khách không thể bỏ qua được Uniduc. Đây là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp các dòng máy đóng gói hút chân không với chất lượng cao. Giá thành mức tốt nhất.

Nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như được báo giá một cách chính xác thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi thông qua các phương tiện liên lạc sau:

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại