Mua dây chuyền sản xuất máy lọc nước ở đâu tốt?

Share

Quý khách hàng đang băn khoăn không biết nên mua dây chuyền sản xuất máy lọc nước ở đâu? Cơ sở nào bán hàng chất lượng? Để giải đáp những thông tin này, mời bạn tham khảo thông tin được Công ty Uniduc phân tích trong bài viết dưới đây.

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở nên nghiêm trọng khiến nhu cầu sử dụng nước sạch và máy lọc nước ngày càng nhiều hơn. Nắm bắt thị hiếu của khách hàng, nhiều doanh nghiệp quyết định đầu tư dây chuyền máy móc để sản xuất các loại máy lọc nước tiêu chuẩn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Tuy nhiên, trước tình trạng thị trường rối loạn, có quá nhiều nhà cung cấp máy móc khiến doanh nghiệp cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm cơ sở uy tín. Vậy, dây chuyền sản xuất máy lọc nước mua ở đâu tốt? Có nên đầu tư hay không? Đây là những băn khoăn mà nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất quan tâm.

Để giải đáp được điều này mời bạn tham khảo một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây. Tìm hiểu thêm một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây, cùng tìm hiểu thêm để có được địa chỉ uy tín dành cho mình nhé.

Máy lọc nước là gì?

Thiết bị này được sử dụng để lọc nước. Không giống như những hệ thống lọc thô khác được sử dụng như bình lọc, bể lọc hoặc cốc lọc, loại máy này đảm bảo nguồn nước đầu ra tinh khiết có thể sử dụng trực tiếp mà không cần công đoạn xử lý nhiệt.

Thị trường hiện nay có nhiều loại máy lọc nước trong đó người ta thường dựa vào công nghệ lọc của thiết bị để có sự phân loại thích hợp. Trong đó, có ba công nghệ lọc được ứng dụng phổ biến bao gồm công nghệ màng lọc thẩm thấu ngược R.O, công nghệ Nano và công nghệ UF… Mỗi một loại đều có những ưu điểm, lợi thế riêng đảm bảo mang đến cho người dùng nguồn nước tinh khiết, sạch sẽ trong sinh hoạt.

Công nghệ Nano

Công nghệ hiện đại này mới được ứng dụng để sản xuất các loại máy lọc nước từ khoảng đầu thế kỷ XXI. Công nghệ này có nhiều ưu điểm nổi bật vì thế được ưu tiên sử dụng, ứng dụng trong nhiều ngành nghề trong đó bao gồm cả việc sản xuất các loại máy lọc nước. Chẳng hạn như không sử dụng điện, không có nước thải, hỗ trợ giữ lại khoáng chất trong nước và tạo vị thơm mát cho nguồn nước sản xuất ra…

Song nhược điểm là công nghệ Nano diệt khuẩn chủ yếu dựa vào việc hấp thụ vì thế máy lọc nước thích hợp sử dụng với nguồn nước đầu ra sạch sẽ. Đối với Việt Nam, nguồn nước thích hợp để sử dụng là nước máy ở các thành phố lớn. Bởi lẽ, đối với các loại máy lọc nước này nếu sử dụng nước nguồn bẩn sẽ gây tắc và nguồn nước đầu ra không được sạch sẽ theo yêu cầu.

Công nghệ UF

Nếu như xét về cơ chế, công nghệ lọc này có cơ chế gần giống với công nghệ Nano. Tuy nhiên, khe lọc của những thiết bị lọc UF này có kích thước lớn hơn nhiều.

Công nghệ R.O

Theo đánh giá thì việc lựa chọn máy lọc nước R.O chính là giải pháp chất lượng, hoàn hảo nhất cho người dân hiện nay. Những loại máy sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược R.O là hiện đại bậc nhất thế giới. Vì thế mà những dây chuyền sản xuất máy lọc nước ưu tiên sử dụng công nghệ lọc này.

Phần làng lọc R.O có kích thước khe lọc siêu nhỏ chỉ 0.1 nanomet. Khác với những thiết bị sử dụng công nghệ kể trên, công nghệ R.O sử dụng điện năng và có nước thải khi vận hành. Đặc biệt, nguồn nước đầu ra rất tinh khiết và không chứa bất cứ thứ gì khác ngoài nước.

Khi sản xuất, người ta sẽ bổ sung thêm những loại khoáng chất và mùi vị qua những lõi lọc bổ sung khác. Điều này mang đến hiệu quả lọc nước khi tiến hành.

Dây chuyền sản xuất máy lọc nước hoạt động thế nào?

Hệ thống dây chuyền này bao gồm nhiều loại máy móc khác nhau, tiến hành tuần tự để đảm bảo đưa ra những thiết bị chất lượng, đạt tiêu chuẩn. Để sản xuất ra những loại máy lọc nước tiêu chuẩn, quy trình được tiến hành với một số bước cơ bản:

Làm thân vỏ

Khâu đầu tiên đó là làm thân vỏ. Quy trình này có thể được tiến hành bằng hệ thống tự động hoặc bán tự động trong đó bao gồm những loại máy móc, công nghệ hiện đại giúp đảm bảo sản xuất ra những chi tiết cơ khí chính xác.

Nguyên liệu sau khi lựa chọn, kiểm tra đạt chuẩn sẽ được đưa vào hệ thống máy móc để dập khuôn, tạo các chi tiết hình khối để đưa ra vỏ thô cho máy lọc nước. Tiếp đó, vỏ sẽ được chuyển đến khu vực hàn và sơn để hoàn thành. Tiếp đó, các chi tiết của vỏ sẽ được bộ phận lắp ráp kết nối lại với nhau.

Trong xưởng sản xuất, khu vực xưởng nhựa sẽ có nhiệm vụ tạo ra những chi tiết bằng nhựa cho máy lọc nước như cốc lọc, thân lõi và nắp lọc… Những hệ thống máy móc hiện đại sẽ đảm bảo công suất lớn với độ chính xác cao mang đến cho doanh nghiệp công việc sản xuất tốt nhất.

Sản xuất lõi lọc

Đối với những chiếc máy lọc nước, phần lõi chính là chi tiết quan trọng nhất. Nếu như lõi lọc tốt có thể đảm bảo chất lượng mới cho ra được nguồn nước chất lượng, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Với những dây chuyền sản xuất máy lọc nước hiện đại phần lõi này sẽ được sản xuất tại chỗ. Chẳng hạn như hệ thống máy móc của Uniduc, phần lõi này được sản xuất trên hệ thống máy móc tự động kết hợp với các loại máy bán tự động với dây chuyền liên tục.

Kiểm tra chất lượng

Những chi tiết của máy lọc nước hoàn thiện, hệ thống máy móc này sẽ đưa vào chạy thử để kiểm tra chất lượng. Nếu như máy đạt được tiêu chuẩn chúng sẽ được chuyển qua bộ phận về sinh, đóng gói hoàn thiện thành phẩm.

Hiện nay, quy trình kiểm tra chất lượng được các doanh nghiệp áp dụng hệ thống Quản lý Chất lượng theo đúng quy định hiện hành. Đảm bảo, các loại máy khi đến tay người tiêu dùng đều có chất lượng tốt, vận hành ổn định với nguồn nước tạo ra có chất lượng tốt.

Những loại máy lọc nước khi sản xuất thành phẩm khi đã kiểm chứng được chất lượng sẽ được chuyển qua bộ phận kho để lưu trữ. Những loại máy móc sẽ được lưu trữ kho thông minh với sự hỗ trợ của những loại máy móc hiện đại và thuận tiện trong việc sắp xếp hàng hóa.

Tại sao nên đầu tư dây chuyền sản xuất máy lọc nước Uniduc?

Hiện nay, không khó để tìm một địa chỉ cung cấp hệ thống máy móc sản xuất máy lọc nước, tuy nhiên đâu là đơn vị phân phối sản phẩm chất lượng? Thậm chí, nhiều nhà cung cấp còn vì lợi nhuận bán hàng kém chất lượng, ảnh hưởng đến công việc sản xuất của các doanh nghiệp.

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, Công ty Uniduc ra đời với sứ mệnh kiến tạo nên những nhà máy sản xuất tự động hiện đại, chất lượng tại Việt Nam. Nhiều năm qua, Uniduc đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, xưởng sản xuất tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Công ty Uniduc có nhiều ưu điểm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Hệ thống máy móc chất lượng

Uniduc chuyên nghiên cứu, phân phối các loại máy móc đảm bảo chất lượng tốt với độ uy tín cao. Ngoài chất lượng máy tốt, chính sách sau bán hàng của Uniduc cũng được đánh giá cao và được khách hàng tin tưởng.

Công ty chúng tôi còn hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và tư vấn xây dựng xưởng sản xuất nhằm phục vụ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, hệ thống dây chuyền đều đảm bảo chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh mang đến nguồn lợi cho khách hàng.

Đến với Uniduc, doanh nghiệp có thể yên tâm hơn về chất lượng, dịch vụ sau bán hàng và giá thành của sản phẩm. Chính những điều này giúp cho sản phẩm tạo ra có thể đảm bảo chất lượng, tiêu chuẩn với tính thẩm mỹ cao.

Dịch vụ trước, trong và sau bán hàng tiêu chuẩn

Với sự hỗ trợ của đội ngũ nhân viên tư vấn, chuyên gia và nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Đồng thời, chế độ bảo hành tốt đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ kỹ thuật mọi lúc mọi nơi, tránh gián đoạn sản xuất mang đến hiệu quả sản xuất – kinh doanh.

Mức giá thành cạnh tranh

Ngoài chất lượng, mức giá thành luôn là thông tin được nhiều người quan tâm, các doanh nghiệp muốn tìm hiểu. Đặc biệt, hệ thống máy móc với mức đầu tư cao, ảnh hưởng trực tiếp tới nguồn lợi kinh doanh vì thế càng cần phải chú ý hơn.

Nếu như quý khách hàng tin tưởng, lựa chọn Công ty Uniduc của chúng tôi, mọi thắc mắc và nhu cầu của khách hàng đều được hỗ trợ một cách tốt nhất. Đến với chúng tôi bạn luôn tìm kiếm được hệ thống máy móc chất lượng có thể hoạt động tốt với giá thành cạnh tranh.

Một số thông tin trên đây liên quan đến dây chuyền sản xuất máy lọc nước và địa chỉ mua hàng ưng ý nhất. Hy vọng rằng, những chia sẻ này có thể giúp khách hàng tìm được hệ thống máy móc và địa chỉ phân phối ưng ý nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được lựa chọn tốt, đảm bảo hiệu quả kinh doanh nhé!

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại