Mua phần mềm quản lý doanh nghiệp ở đâu úy tín?

Share

Thị trường hiện nay có nhiều phần mềm quản trị doanh nghiệp khác nhau vì thế việc mua phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp, chất lượng, lợi ích? Cùng tham khảo phân tích của Uniduc để có được hỗ trợ tốt nhất.

Hiện nay, việc lựa chọn và sử dụng phần mềm quản lý được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Chúng giúp cho công việc vận hành hệ thống trở nên đơn giản, hỗ trợ quản lý nhân sự, kinh doanh và vấn đề thu chi… Đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp, thị trường hiện nay có nhiều phần mềm quản lý doanh nghiệp khác nhau.

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-mua-o-dau-01

Tuy nhiên nên chọn mua phần mềm quản lý doanh nghiệp nào? Địa chỉ nào phân phối uy tín? Để giải đáp được điều này mời bạn tham khảo một số thông được được phân tích trong bài viết dưới đây.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp là gì?

Những phần mềm này được hiểu là phần mềm giúp hoạch định nhân lực cho các doanh nghiệp. Chúng có vai trong quan trọng trong việc kiểm soát, phân bố cũng như theo dõi các hoạt động của doanh nghiệp. Bao gồm mua bán hàng, nhân sự, tài tính kế toán, chăm sóc khách hàng…

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-mua-o-dau-02

Khi sử dụng những phần mềm này, doanh nghiệp có thể được hỗ trợ nhiều tính năng khác nhau. Chẳng hạn như lưu trữ, quản lý cơ sở dữ liệu doanh nghiệp, tiết kiệm thời gian và nhân lự cho các hoạt động sản xuất kinh doanh. Đồng thời, đơn giản hóa quá trình điều hành, tăng doanh thu cũng như giữ chân khách hàng thân thiết một cách tốt nhất.

Với những ưu điểm tuyệt vời này vì thế phần mềm quản trị doanh nghiệp được nhiều khách hàng quan tâm, tìm hiểu. Vì thế mà việc tìm mua phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp là nhu cầu được nhiều người quan tâm. Cần tìm hiểu kỹ các yếu tố, lợi ích nhận được để có được quyết định tốt nhất.

Phân hệ trong phần mềm quản trị doanh nghiệp

Đối với một phần mềm quản lý doanh nghiệp cơ bản, chúng bao gồm những phân hệ cơ bản dưới đây:

– Quản lý tài chính

Việc sử dụng những phần mềm quản lý này có thể giúp cho các công ty có thể quản lý tài chính. Thường sẽ dựa trên hai phương diện cụ thể:

Kế toán tài chính: Bao gồm kế toán kho, công nợ, báo cáo thuế giá trị gia tăng, thuế thu nhập. Ngoài ra còn giúp quản trị quản lý tài sản cố định,hoa đơn, quyết toán thuế với báo cáo tài chính.

Kế toán quản trị: Chúng được tích hợp trong hệ thống quản lý công ty nhằm đưa ra được những báo cáo tài chính và phi tài chính liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp. Căn cứ vào đó có thể phân tích, xử lý và đo lường được những phương án tối ưu. Điều này mang đến hiệu quả kinh doanh tối ưu nhất.

– Nhà cung ứng, mua hàng

Hỗ trợ quản lý các thông tin bao gồm kế hoạch mua hàng, tình trạng thanh toán, giao hàng. Thông tin này được quản lý chi tiết và tích hợp tốt với phân hệ kho và kế toán.

– Nhà phân phối, bán hàng

Một số thông tin liên quan đến thành phẩm, báo giá dựa trên chi phí nguyên vật liệu hai quản lý bảo hành, giao hàng và thanh toán… Phần mềm hỗ trợ thông tin chi tiết nhất giúp doanh nghiệp có thể nắm được.

Bên cạnh đó, phần mềm còn tích hợp những thiết bị phần cứng khác nhau máy đọc/in mã vạch, công nghệ 4.0 hiện đại. Đồng thời, phân hệ này sẽ liên kết mật thiết với phân hệ kho và kế toán để đảm bảo tính thống nhất.

– Tồn kho, kho bãi

Khi sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp, khách hàng có thể kiểm soát và quản lý kho bãi, nhập kho, kiểm tra tồn kho. Hỗ trợ thường xuyên kiểm tra hàng hóa ở trong kho, số lượng khách đặt mua hàng nhưng hàng hóa vẫn ở trong kho bãi, hàng sắp về, tồn kho tối ưu…

– Quản lý nhân sự

Phần mềm này bổ sung những công cụ để quản lý tổng thể về nhân sự, tuyển dụng, hợp đồng lao động, đánh giá công việc cũng như năng lực của từng nhân viên khi làm việc. Phân hệ này sẽ tích hợp với những thiết bị phần cứng đó là máy chấm công để giúp việc quản lý nhân sự trở nên dễ dàng, đơn giản hơn.

– Khách hàng

Hỗ trợ doanh nghiệp quản lý mảng khách hàng qua việc lưu trữ thông minh, toàn bộ thông tin của khách hàng và lịch sử giao dịch đều được thống kê chi tiết. Với những thông tin chi tiết này, doanh nghiệp có thể tận dụng để hiểu rõ hơn về khách hàng, khắc phục lỗi sản phẩm, cải tiến về sản phẩm – dịch vụ để đáp ứng thị hiếu của khách hàng… Những công việc này giúp giữ chân khách hàng thân thiết hiệu quả, chất lượng nhất.

– Quản lý công việc

Quản lý đầu mục của doanh nghiệp, có thể giao việc theo các cấp khác nhau cũng như quản lý tiến độ thực hiện công việc của nhân viên. Đồng thời, giúp đưa ra báo cáo tổng thể có được thực hiện tốt hay không, đánh giá năng lực của từng nhân viên khi tiến hành công việc…

Đánh giá phần mềm quản lý doanh nghiệp của Uniduc lập trình

Trên thị trường hiện nay có nhiềU phần mềm quản trị doanh nghiệp với những tính năng khác nhau. Quý khách hàng đang muốn tìm mua phần mềm quản lý doanh nghiệp nhưng còn băn khoăn loại phù hợp có thể tham khảo thêm nội dung dưới đây.

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-mua-o-dau-02

Đây là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi Công ty Uniduc. Kế thừa, phát huy những kinh nghiệm tích lũy được, phần mềm quản lý doanh nghiệp Uniduc được xây dựng theo góc độ quản trị tổng thể cho doanh nghiệp hỗ trợ giải quyết tốt nhất những bài toán quản trị đa ngành nghề.

Uniduc đưa đến phần mềm giúp giải quyết những vấn đề quản lý cho các doanh nghiệp cũng như đơn vị hoạt động quản lý và điều hành. Nhờ đó có thể giúp cải thiện, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh. Giúp mang đến lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp.

  • Giúp tích hợp tổng thể, tối ưu các quy trình kinh doanh.
  • Quản lý và kiểm soát toàn bộ hệ thống công ty đồng thời truy xuất nguồn gốc hoạt động.
  • Giao diện dễ sử dụng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng cũng như mang đến trải nghiệm cho người dùng.

Tại sao nên dùng phần mềm quản trị doanh nghiệp?

Nếu như muốn chọn mua phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp, doanh nghiệp nên căn cứ vào nhu cầu và đặc điểm của từng ngành nghề cũng như mức chi phí đầu tư. Tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây để đưa đến lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

– Giám sát tổng quát doanh nghiệp

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-mua-o-dau-03

Phần mềm phù hợp, chất lượng cần có kết nối dữ liệu giữa các phòng ban, bộ phận trong công ty… Nhờ đó có thể thấy được bức tranh tổng quan về những hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp. Khách hàng có thể nắm bắt được chính xác và kịp thời nguồn nhân lực với thời gian thực hiện tối ưu.

– Hỗ trợ quản trị doanh nghiệp

Lựa chọn các phần mềm có thể tối ưu hàng hóa tồn kho, doanh nghiệp nắm bắt được chi phí giúp đưa ra những chính sách giá, ưu đãi thích hợp nhằm tăng khả năng cạnh tranh. Bên cạnh đó, đối với mô hình nhiều công ty và chi nhánh thì việc ứng dụng phần mềm trong việc chuẩn hóa quy trình hoạt động cùng hệ thống báo cáo… Điều này giúp đo lường hiệu quả và hiệu suất công việc một cách tốt nhất.

– Nhân viên tuân thủ công việc

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-mua-o-dau-03

Sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp cũng là cơ hội để doanh nghiệp đào tạo nghiệm vụ cho nhân viên làm việc tuân thủ hơn. Từ đó tăng tính chuyên nghiệp và nâng cao năng suất, hiệu quả công việc. Ngoài ra, một phần mềm tốt cần hỗ trợ doanh nghiệp trong việc quản lý và thu hút nhân sự và các đối tác một cách dễ dàng hơn.

– Tiết kiệm chi phí tối ưu

phan-mem-quan-ly-doanh-nghiep-mua-o-dau-04

Nếu như phần mềm tốt, phát huy được những tính năng có thể giúp cắt giảm lãng phí về thời gian chờ đợi, nhân sự quản lý… Những chi phí này khá nhiều mang đến lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp khi lựa chọn và sử dụng.

– Đẩy mạnh năng suất làm việc

Với khả năng kết nối thành một hệ thống, chia sẻ dữ liệu tốt nhất đảm bảo khả năng truy xuất, tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn. Những phần mềm quản trị đang nỗ lực giúp doanh nghiệp đẩy mạnh năng suất làm việc tốt nhất.

Đồng thời, gia tăng lợi thế cạnh tranh cho các doanh nghiệp dựa vào việc chuẩn hóa các quy trình làm việc, tối ưu hiệu suất làm việc của đội ngũ nhân viên.

Với những thông tin này hy vọng có thể giúp doanh nghiệp tìm mua phần mềm quản lý doanh nghiệp phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty Uniduc hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cam kết mang đến những giải pháp tuyệt vời nhất giúp điều hành doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả kinh doanh. Liên hệ ngay với Công ty Uniduc để được tư vấn và hỗ trợ bất cứ khi nào có nhu cầu!

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại