Phần mềm quản lý chi phí doanh nghiệp tốt nhất 2021

Share

Phần mềm quản lý chi phí doanh nghiệp giúp việc quản lý thu chi nhanh chóng, hiệu quả hơn. Điều này hỗ trợ hiệu quả công việc, thuận lợi trong sản xuất – kinh doanh.

Hiện nay, việc sử dụng những phần mềm quản lý thu chi đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm bởi chúng phục vụ hiệu quả công việc sản xuất – kinh doanh. Những phần mềm này sẽ giúp người kinh doanh có cái nhìn tổng thể về dòng tiền của doanh nghiệp. Nhờ đó mà bạn có thể phát hiện ra những khoản tiền sử dụng chưa hợp lý, chỗ nào thiếu, chỗ nào thừa. Từ đó cân đối một cách hợp lý nhất.

Thực tế hiện nay có nhiều doanh nghiệp quản lý chi phí dựa trên sổ sách, excel máy tính căn bản. Việc làm thủ công này sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Một số rủi ro có thể xảy ra như mất sổ sách, thiết bị lưu trữ bị hỏng làm mất dữ liệu. Để hạn chế những điều này bạn cần sử dụng đến phần mềm, mọi vấn đề thu chi đều được quản lý chi tiết, báo cáo cụ thể đảm bảo lợi ích trong thu chi.

phan-mem-quan-ly-chi-phi-doanh-nghiep-01

Quý khách hàng đang muốn tìm hiểu về phần mềm quản lý chi phí doanh nghiệp. Nhưng đặc điểm, lợi ích của phần mềm này là gì? Nên sử dụng phần mềm nào? Để hiểu rõ hơn về điều này xin mời quý khách hàng tham khảo một số thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.  

Giới thiệu phần mềm quản lý chi phí doanh nghiệp

Đây là phần mềm quan trọng giúp quản lý dòng tiền một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Nhờ phần mềm này, bạn sẽ nắm rõ được trong khoảng thời gian nhất định đã chi tiết những khoản nào, số tiền bao nhiêu. Để từ đó có thể báo cáo, đánh giá cũng như lên kế hoạch chi tiêu cho hợp lý với công việc kinh doanh.

phan-mem-quan-ly-chi-phi-doanh-nghiep-02

Doanh nghiệp có thể quản lý nhiều loại tiền tệ khác nhau, trong đó, mỗi tài khoản có thể sử dụng một loại tiền tệ. Chỉ cần có phát sinh giao dịch, hệ thống tự động quy đổi theo tỷ giá mới nhất. Đồng thời báo cáo và thống kê những khoản chi phí theo những tiêu chí khác nhau như thời gian, tình hình tài chính, tình hình vay nợ và các khoản mục cụ thể… Phần mềm cũng theo dõi tình hình nộp công quỹ cũng như sử dụng các khoản thu chi của tập thể một cách chi tiết nhất.

Nhờ việc ứng dụng công nghệ điện toán đám mây, hỗ trợ báo cáo cụ thể và chi tiết nguồn thu chi của doanh nghiệp trong thời gian thực. Khi sử dụng, chỉ cần một chiếc máy tính, máy tính bảng hay thậm chí là Smartphone kết nối mạng internet có thể kiểm tra được dòng tiền một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, giao diện đơn giản, thân thiện, dễ dàng sử dụng vì thế được các doanh nghiệp và kế toán cập nhật trực tiếp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm quản lý chi phí doanh nghiệp

Việc lựa chọn và sử dụng các phần mềm hỗ trợ quản lý, sản xuất – kinh doanh mang đến những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. Đối với phần mềm quản lý thu chi của doanh nghiệp cũng vậy, những tính năng của phần mềm giúp doanh nghiệp vận hành tốt hơn, mọi công việc thu chi đều nắm rõ trong tay giúp điều hướng nguồn tiền nhanh chóng, kịp thời.

Cụ thể lợi ích nhận được khi sử dụng phần mềm quản lý thu chi cho doanh nghiệp bao gồm:

– Hạn chế sai sót, tăng hiệu suất

Doanh nghiệp quản lý thu chi theo cách truyền thống chẳng hạn như ghi chép sổ sách, exel thì chắc chắn công việc này gây mất thời gian. Ngoài ra, quá nhiều sổ sách với những con số tính toán khiến người dùng phải thống kế và tổng hợp mới thấy rõ được dòng tiền, quan sát tổng quan toàn diện về tình hình kinh doanh tại cửa hàng.

phan-mem-quan-ly-chi-phi-doanh-nghiep-03

Bên cạnh đó, nếu như nhập sai một chữ số dẫn đến việc tính toán sai, những công việc sau đều có sai sót. Vấn đề này còn khiến bạn phải nhập lại từ đầu gây nên sự vất vả, tốn công sức và thời gian khi tiến hành công việc.

Việc sử dụng phần mềm quản lý doanh nghiệp giúp rút ngắn các bước trên bằng việc tự động cập nhật và lưu trữ các bước của giao dịch ngay trên hệ thống.

Chẳng hạn như, khi tiến hành thanh toán xong đơn hàng, phần mềm sẽ cập nhật số tiền đã thu về một cách tự động rồi tính toán các khoản đã bán được ở trong ngày. Không cần phải các bước ghi chép như trước khi nửa, đồng thời hạn chế sai sót, nhầm lẫn trong quá trình quản lý công việc.

Vì thế mà việc sử dụng phần mềm được đánh giá cao, mang đến những lợi ích thiết thực nhất. Chúng giúp cho công việc quản lý thu chi thuận tiện, tiết kiệm thời gian và đảm bảo chính xác tuyệt đối.

– Cập nhật liên tục 

Trước đây, để xem tình hình doanh thu của cửa hàng doanh nghiệp cần chờ đến cuối ngày để kiểm soát mọi giao dịch sau đó mới tổng kết được. Trước đây, việc sử dụng phần mềm quản lý thu chi tích hợp công nghệ điện toán đám mây và dữ liệu đều được cập nhật liên tục trên phần mềm mỗi khi có biến động.

Hỗ trợ xem tình hình bất cứ lúc nào. Nhờ đó mà công việc quản lý được chặt chẽ, tránh sai sót và có thể xử lý kịp thời những trường hợp sai sót nếu có.

– Lên kế hoạch chi tiêu hợp lý

Việc lựa chọn và sử dụng phần mềm này cho phép quản lý chi tiết giao dịch theo từng thời điểm khác nhau, theo tuần, tháng hay quý. Điều này giúp người dùng lên được kế hoạch chi tiết một cách hợp lý nhất theo từng con số có sẵn. Chức năng này có thể giúp người dùng kịp thời phát hiện ra được khi chi tiêu vượt hạn mức. Nhờ đó có thể điều chỉnh dễ dàng, thay đổi chính sách chi tiết cho hợp lý để tránh hao hụt cho những lần sau.

– Đưa ra báo cáo, phân tích

Công việc chi tiêu sẽ được phần mềm lập báo cáo thống kê cụ thể theo ngày, tháng, năm. Một số công nợ cần thiết như khoản thu chi công nợ, doanh thu hay hoạt động giao dịch đều được thống kê chi tiết, báo cáo rõ ràng. Điều này giúp doanh nghiệp có cái nhìn tổng quan, chính xác nhất về hoạt động sản xuất – kinh doanh.

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể so sánh tình hình kinh doanh tại những thời điểm khác nhau. Điều này giúp đưa ra được những chiến lược phát triển thương hiệu, sản xuất kinh doanh một cách tốt nhất.

– Bảo mật dữ liệu tuyệt đối

Việc lưu trữ sổ sách theo cách truyền thống gây nguy hiểm bởi sổ sách có thể bị mất, thiết bị lưu trữ bị hỏng hóc, virus tấn công… Mọi tài liệu quan trọng đều bị mất thậm chí là rơi vào tay của đối thủ… Gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới cửa hàng.

Việc sử dụng phần mềm quản lý thu chi, những dữ liệu đều được lưu trữ trên máy chủ Cloud vì thế chúng đều được bảo mật một cách tuyệt đối. Ngay cả khi máy tính bị hỏng hay virus tấn công đều được bảo vệ tốt nhất, dữ liệu đều không bị ảnh hưởng.

– Hỗ trợ quản lý từ xa

Những ai thường xuyên đi công tác, quản lý nhiều cửa hàng hoặc công ty đều cảm thấy khó khăn khi theo dõi, quản lý thu chi. Nhưng đừng quá lo lắng, phần mềm quản lý chi phí doanh nghiệp có thể hỗ trợ tốt nhất.

Phần mềm có thể sử dụng trên điện thoại dễ dàng, bạn có thể yên tâm quản lý công việc này từ xa nhờ kết nối internet dễ dàng, đơn giản. Nhờ đó mà bạn có thể chủ động trong việc quản lý, đưa ra chính sách thu chi dễ dàng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, khi không có mặt tại cửa hàng bạn vần có thể nhận ra được những vấn đề phát sinh để xử lý kịp thời, tránh thất thoát.

Vì sao nên lựa chọn phần mềm quản lý chi phí doanh nghiệp của Uniduc?

Trên thị trường hiện nay có nhiều phần mềm quản lý thu chi giúp doanh nghiệp có thêm nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, nên chọn loại phần mềm nào? Tin tưởng cơ sở cung cấp nào? Để hiểu rõ được điều này doanh nghiệp nên tìm hiểu rõ về đặc điểm của từng loại phần mềm, có cái nhìn cụ thể để đưa đến lựa chọn tốt nhất.

Đây là phần mềm giúp quản lý chi phí được công ty Uniduc nghiên cứu và phát triển. Đây là phần mềm quan trọng, mang đến nhiều lợi ích tuyệt vời giúp quản lý các khoản tiền một cách tốt nhất.

phan-mem-quan-ly-chi-phi-doanh-nghiep-04

Phần mềm này với giao diện dễ dàng sử dụng, tiện lợi, phù hợp với nhiều công việc khác nhau. Dù là người không nắm rõ các công tác kế toán cũng có thể làm chủ. Phần mềm giúp khách hàng theo dõi công việc thu chi, báo cáo chi tiết và hỗ trợ in ấn phiếu thu/ chi nhanh chóng nhất.

Đặc biệt, thông báo biến động, thu chi theo như thời gian thực, bất cứ khi nào doanh nghiệp cần. Chỉ cần có những biến động nhỏ phần mềm sẽ có những thay đổi thích hợp giúp doanh nghiệp nắm rõ được tình hình tài chính, có những thay đổi và xây dựng kế hoạch thu chi một cách cụ thể nhất.

Nên sử dụng phần mềm quản lý chi phí doanh nghiệp không?

Có thể thấy rằng, phần mềm quản lý thu chi mang đến những lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp. Nhờ đó có thể kiểm soát được tình hình tài chính, nắm rõ công việc thu chi, báo cáo tài chính và quản lý nguồn tiền tốt hơn. Điều này giúp doanh nghiệp đưa ra được những chính sách tài chính và kế hoạch kinh doanh kịp thời, hiệu quả nhất.

Trong đó, phần mềm quản lý thu chi doanh nghiệp của Công ty Uniduc được đánh giá tốt hơn. Sản phẩm mang đến những lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp, tính năng đa dạng để quản lý tài chính đơn giản, hiệu quả hơn. Có lẽ vì thế mà phần mềm này ngày càng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của doanh nghiệp. Vì thế nếu quý khách hàng đang có nhu cầu sử dụng phần mềm hoặc cần tư vấn thêm bất cứ nội dung gì hãy liên hệ với Công ty Uniduc để được tư vấn, hỗ trợ một chi tiết nhất.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại