Phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp uy tín

Share

Sử dụng phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp mang đến nhiều lợi ích thiết thực. Doanh nghiệp sẽ chủ động hơn, sớm tìm được giải pháp đắc lực để giải quyết những nhu cầu trong công tác nâng cao hiệu suất công việc của đội ngũ nhân sự.

Hiện nay thị trường có nhiều loại phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp khác nhau nhưng đâu là lựa chọn phù hợp không phải đơn vị nào cũng nắm được. Quý khách hàng đang muốn tìm kiếm phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp phù hợp để sử dụng, đảm bảo đáp ứng nhu cầu công việc, đẩy nhanh tiến độ và tăng khả năng giám sát.

Công ty Uniduc xin giới thiệu Top phần mềm quản lý công việc chất lượng, thông dụng dưới đây để khách hàng nắm bắt được. Chắc chắn với những gợi ý này có thể giúp doanh nghiệp tìm kiếm được phần mềm phù hợp, đáp ứng nhu cầu công việc của mình.

Phần mềm quản lý công việc là gì?

Giải pháp phần mềm này ra đời với mục đích quản trị hệ thống hoạt động của một doanh nghiệp. Hỗ trợ tích hợp hoạt động của các phòng ban và bộ phận của doanh nghiệp trong hệ thống với cơ sở dữ liệu duy nhất.

phan-mem-quan-ly-chi-phi-doanh-nghiep-02

Thiết lập đa phân hệ được tích hợp theo kiến trúc tổng thể để giúp doanh nghiệp có thể hoạch định, kiểm soát ra quyết định chính xác và kịp thời nhất. Thường thì một phần mềm quản lý phải đáp ứng những yêu cầu cơ bản. Bao gồm:

Thiết kế theo từng phần nghiệp vụ

Đa phân hệ trong đó mỗi phòng ban cụ thể sẽ đảm chức năng, nghiệp vụ duy nhất. Căn cứ vào nhu cầu của từng doanh nghiệp có thể xây dựng hệ thống phân hệ khác nhau.

Phân hệ độc lập và liên kết với nhau

Phân hệ chức năng được tích hợp trên phần mềm giúp quản lý, kế thừa thông tin giữa các phòng ban với nhau. Điều này giúp đồng nhất thông tin, giảm thiểu việc cập nhật và xử lý thông tin khi cần thiết. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng có thể thiết lập những quy trình luân chuyển nghiệp vụ giữa các phòng ban nhờ tính năng liên kết giữa các phân hệ với nhau.

Có khả năng phân tích quản trị

Việc sử dụng phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp giúp người quản lý có thể phân tích hoạt động kinh doanh. Từ báo cáo doanh thu, chi phí có thể thấy rõ được những hiệu quả kinh doanh cụ thể. Bên cạnh đó, chúng còn giúp đánh giá hiệu quả sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thông qua tổ hợp những chiều phân tích khác nhau. Mang đến lợi ích và cái nhìn bao quát nhất.

Tính mở

Yếu tố này của phần mềm được đánh giá thông qua việc liên kết với các hệ thống và phần mềm khác nhau. Bên cạnh đó, tính mở của phần mềm quản lý này ở khả năng kết nối dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau từ nhiều cơ sở khác ở trong một hệ thống.

Với những tính năng tuyệt vời vì thế phần mềm quản lý hoạt động được nhiều đơn vị tin dùng. Mang đến những lợi ích thiết thực nhất cho công việc và kinh doanh.

Xu hướng sử dụng phần mềm quản lý trong thời đại công nghệ

Hiện nay, việc số hóa doanh nghiệp ngày càng trở nên mạnh mẽ. Hòa chung vào dòng chảy đó, phần mềm quản lý công việc ra đời nhanh chóng trở thành xu thế, được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn.

Phần mềm này hỗ trợ số hóa nghiệp vụ quản lý công việc, từ việc ứng dụng không chuyên, thủ công lên hệ thống phần mềm. Từ đó có thể đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp nói chung.

Đây là công cụ tuyệt vời giúp cho đội ngũ ban lãnh đạo doanh nghiệp có thể đánh giá một cách chính xác hiệu quả làm việc của từng nhân viên. Nhờ đó có thể tìm ra được đội ngũ nhân sự nòng cốt mang đến hiệu quả, tiến độ cho doanh nghiệp.

Đẩy nhanh hiệu suất của công việc từ việc phát triển công việc của từng phòng ban. Sử dụng phần mềm có thể giúp nâng cao hiệu quả công việc cũng như tối ưu thời gian xử lý công việc nhất định. Chính vì thế mà phần mềm quản lý trở thành công cụ chuyên nghiệp, hiệu quả và toàn diện nhất giúp công việc được triển khai tốt và chất lượng. Đặc biệt, chúng phù hợp với các doanh nghiệp số.

Tính năng cơ bản của phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp

Hiện nay trên thị trường không thiếu những công cụ giúp quản lý công việc cho các doanh nghiệp nhưng trên thực tế không phải phần mềm nào cũng có thể đáp ứng được các nhu cầu cơ bản. Để đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người dùng, những phần mềm đáp ứng nhu cầu quản trị của các doanh nghiệp cần phải đáp ứng những yêu cầu căn bảo dưới đây.

Tính năng điều phối công việc

Phần mềm được đánh giá tốt, phù hợp cần phải mang đến tính thuận tiện cho nhà quản lý, giúp ích trong việc lên kế hoạch, điều phối công việc và giao việc cho đội ngũ nhân viên. Đặc biệt, phần mềm có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, thích hợp cả khi sử dụng bằng điện thoại di động.

Nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận công việc từ email hoặc noti từ hệ thống phần mềm. Nhờ đó mà mọi hoạt động được tiến hành hiệu quả, trơn tru.

Tính năng quản lý 

Nhờ phần mềm mà có thể quản lý tốt công việc của các phòng ban. Nhân viên sẽ tập trung và trực tuyến trên phần mềm, có thể làm việc ở bất cứ đâu chỉ bằng laptop hay điện thoại kết nối internet. Đây là tính năng quan trọng đảm bảo mang đến tính năng quản lý tốt nhất cho nhà quản lý.

Tính năng báo cáo, đo lường

Nhà quản lý khi sử dụng phần mềm có thể tiếp cận những báo cáo tổng quan, chi tiết nhất, nắm bắt được tiến độ và trạng thái hoạt động chung của doanh nghiệp. Tất cả công việc của các phòng ban và nhân viên đều được hiển thị giúp nắm bắt dễ dàng hơn.

Nhờ đó mà nhà quản lý có thể cân bằng được điểm mạnh – điểm yếu của đội ngũ nhân sự. Từ đó lên kế hoạch bồi dưỡng cũng như phân bổ nguồn nhân lực một cách hiệu quả nhất, phục vụ công việc tối ưu.

Tính năng tương tác

Trong công việc, giao tiếp hay trao đổi thông tin là yếu tố không thể thiếu đặc biệt giữa nhà quản lý với nhân viên. Nhờ đó có thể hiểu rõ được thông tin công việc, giải quyết công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý công việc cho phép doanh nghiệp có thể trao đổi qua lại công việc với đội ngũ nhân viên, giúp nhân viên tiếp cận được chi tiết yêu cầu công việc… Từ đó, mọi việc triển khai dễ dàng hơn.

Phần mềm quản lý công việc tốt nhất hiện nay

Với vai trò quan trọng, lợi ích thiết thực vì thế phần mềm quản lý công việc ngày càng được doanh nghiệp quan tâm, tìm hiểu. Trên thị trường cũng có nhiều nhà cung cấp với các phần mềm khác nhau, mang đến cho người dùng thêm nhiều lựa chọn thích hợp nhất.

Quý khách hàng đang muốn tìm kiếm phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp phù hợp, chất lượng? Tham khảo ngay Top 3+ phần mềm được Công ty Uniduc phân tích trong bài viết dưới đây, chắc chắn quý khách hàng sẽ tìm được phần mềm phù hợp, hỗ trợ công việc diễn ra hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý công việc Uniduc

Đây là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi công ty Uniduc. Nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và cam kết mang đến những nền tảng công nghệ số hữu dụng, giúp ích hoạt động của các doanh nghiệp nói chung.

Kế thừa những tiến bộ và khắc phục hạn chế các phần mềm quản lý trên thị trường, Công ty Uniduc cho ra đời phiên bản mới với tính năng hoàn thiện hơn. Phần mềm cho phép người dùng nắm bắt toàn bộ hoạt động của công ty, giúp phân công công việc, đánh giá nhân viên cũng như lên kế hoạch – định hướng phát triển nhanh chóng, kịp thời và chính xác nhất.

Lên kế hoạch công việc: Mọi công việc đều được sắp xếp, bàn giao cho nhân viên một cách nhanh chóng, chính xác nhất. Nhân viên khi triển khai có thể tự lập kế hoạch công việc, tiếp nhận nội dung thông tin từ lãnh đạo và trao đổi công việc giữa các phòng ban khi cần thiết.

Quản lý linh động: Hỗ trợ quản lý công việc của toàn bộ phòng ban hay nhân viên một cách linh động. Với nhiều mô hình như danh sách, nguồn lực và tiến độ vì thế nâng cao hiệu quả quản lý, nhìn nhận vấn đề ở nhiều góc độ khác nhau.

Hỗ trợ phân quyền chuyên sâu: Phân chia công việc rõ ràng, làm rõ trách nhiệm và nhiệm vụ của từng nhân viên khi tiến hành phân công công việc.

Tương tác mọi lúc mọi nơi: Điều này giúp nhà quản lý có thể thấy rõ tiến độ và hiệu suất công việc, nhân viên có thể trao đổi công việc khi cần. Mọi nhu cầu đều được tiến hành trên phần mềm mà không cần sử dụng thêm bất cứ ứng dụng nào.

Cung cấp báo cáo đa dạng: Việc sử dụng phần mềm có thể giúp doanh nghiệp tiếp cận những báo cáo tổng quan về tiến độ công việc, trạng thái từng công việc của các phòng ban. Từ đó hỗ trợ cái nhìn chuyên sâu, phân tích công việc của từng cá nhân và phòng ban hay đưa ra kế hoạch cụ thể, hiệu quả nhất.

Dựa trên những tiến bộ của khoa học công nghệ, phần mềm quản lý công việc của Công ty Uniduc được đánh giá cao và nhiều doanh nghiệp tin tưởng – lựa chọn.

Những thông tin này hy vọng có thể giúp bạn tìm hiểu rõ đặc trưng và yêu cầu cơ bản về một phần mềm quản lý hiệu quả cũng như có được lựa chọn tốt nhất dành cho mình. Trong số các đơn vị phân phối trên thị trường, Uniduc là công ty với nhiều năm kinh nghiệm, đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung.

Với hệ thống các phần mềm khác nhau, hòa chung vào dòng chảy số hóa doanh nghiệp Uniduc mang đến cho khách hàng thêm nhiều lựa chọn phù hợp và chất lượng nhất. Nếu như quý khách hàng đang cần tư vấn, dùng thử hay sử dụng phần mềm quản lý công việc doanh nghiệp Uniduc có thể liên hệ để được giúp đỡ tận tình nhất. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm và dịch vụ hàng đầu.

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại