Quy trình dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai

Share

Dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Trong đó, hệ thống máy móc của Uniduc được đánh giá cao và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng, lựa chọn.

Nhu cầu sử dụng nước ngọt ngày càng gia tăng được nhiều đối tượng người dùng tin tưởng, lựa chọn. Hiểu được điều này, nhiều doanh nghiệp quyết định đầu tư hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại để sản xuất những sản phẩm chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai 01

Trong đó, dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai Uniduc được đánh giá cao và đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn hệ thống máy móc Uniduc phân phối có tốt không? Hoạt động như thế nào? Để hiểu rõ hơn về những nội dung này, mời bạn tham khảo một số nội dung trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai Uniduc

Từ lâu, ngành kinh doanh nước uống bao gồm nước ngọt, nước khoáng, nước tinh khiết… là ngành nghề hấp dẫn được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Bởi lẽ, nhu cầu người dùng chưa bao giờ ngừng, thậm chí ngày càng gia tăng vì thế đây thực sự là ngành hái ra tiền với nguồn lợi nhuận lớn.

Nhưng để đi vào sản xuất và đứng vững trên thị trường các doanh nghiệp cần tham khảo, đáp ứng các yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như vấn đề pháp lý, công nghệ, dây chuyền sản xuất, thương hiệu… Đây chính là những vấn đề sống còn quyết định đến năng suất và chất lượng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng.

dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai 02

Điều đặc biệt, vấn đề nước uống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe vì thế được người tiêu dùng và các cơ quan quản lý quan tâm. Để làm tốt được điều này, doanh nghiệp cần chọn dây chuyền sản xuất chất lượng, phù hợp, đạt tiêu chuẩn để tạo nên sản phẩm tốt nhất. Dây chuyền máy móc sản xuất nước ngọt đóng chai tại Uniduc sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất.

So với các hệ thống máy móc của các đơn vị khác, hệ thống thiết bị tại Uniduc hoàn toàn tự động, vận hành êm ái và chất lượng. Sản phẩm cuối cùng tạo ra hoàn toàn có lợi cho sức khỏe người dùng trong khi sản xuất và sử dụng. Đặc biệt, dây chuyền máy móc áp dụng kỹ thuật khoa học công nghệ cao với nguồn sản phẩm làm nên đảm bảo với tiêu chuẩn an toàn.

Công ty Uniduc là đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trong việc sản xuất nước đóng chai. Công ty chúng tôi cam kết mang đến chất lượng tốt, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, chuyên gia hàng đầu giúp tư vấn, thiết kế và cung cấp bản vẽ hệ thống, thiết kế mặt bằng phù hợp cho doanh nghiệp. Nhờ đó, các nhà đầu tư tìm được nhà xưởng sản xuất thích hợp, đáp ứng nhu cầu đảm bảo quy trình sản xuất nước ngọt đóng chai.

Ngoài ra, Uniduc còn tư vấn, hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ pháp lý, thủ tục hành chính đầy đủ trước khi chuyển giao công nghệ, lắp đặt dây chuyền sản xuất… Điều này đảm bảo tiết kiệm chi phí cho khách hàng, mang đến lợi nhuận sản xuất – kinh doanh.

Dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai Uniduc nghiên cứu, phân phối chất lượng tốt, vận hành ổn định với mức giá thành cạnh tranh. Nhờ đó đảm bảo khả năng hoạt động ổn định, thu hồi vốn nhanh chỉ sau 1 – 1.5 năm đi vào hoạt động. Hợp tác ngay với Công ty Uniduc để xây dựng với hệ thống dây chuyền, nhà xưởng sản xuất nước ngọt đóng chai phù hợp, nâng cao chất lượng, hiệu quả của doanh nghiệp và người tiêu dùng.

Quy trình chế biến nước giải khát thế nào?

Dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai hoạt động theo đúng quy trình tuần tự giúp sản xuất ra sản phẩm cuối cùng phù hợp, chất lượng. Quy trình đó tiến hành cụ thể dưới đây:

– Chuẩn bị nguyên liệu: Những loại nông sản tươi bao gồm rau củ quả, lá cây, thân cây sau khi được thu hoạch sẽ được tuyển lựa kỹ càng. Tiếp đó chúng sẽ được đưa vào dây chuyền sản xuất. Nguyên liệu sẽ được rửa sạch nhiều lần để đảm bảo chất lượng. Tùy thuộc vào kiểu dáng và đặc điểm của từng loại nguyên liệu khác nhau mà chúng sẽ được xay, cắt hay ép với những loại máy chuyên dụng.

dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai 04

Nguyên liệu sau khi sơ chế xong sẽ cho vào trong một nồi nấu ở nhiệt độ nhất định với thời gian quy định của từng dòng nguyên liệu khác nhau. Quá trình này vô cùng quan trọng giúp kích hoạt các loại Enzyme có thể phát huy tốt nhất tác dụng của chúng. Điều này giúp việc sản xuất hiệu quả, trích ly hết được những tinh túy ở trong nguyên liệu khi sử dụng.

 • Tinh lọc nguyên liệu: Phần tinh túy nhất của nguyên liệu sẽ được chắt lọc sau đó cho thêm đường, khoáng theo tỷ lệ nhất định. Việc pha chế các loại nguyên liệu sẽ giúp dễ uống hơn và ngon miệng trong khi sử dụng. Sau khi tạo thành hỗn hợp nước ngọt đúng như mong muốn, chúng sẽ được chắt lọc tạp chất, thanh trùng rồi đẩy cào dây chuyền chiết rót, đóng chai
 • Hệ thống chiết rót sẽ được tiến hành khép kín, tự động hoàn toàn để đảm bảo tiệt trùng, an toàn khi thành phẩm.
 • Hoàn thiện sản phẩm: Quá trình này bao gồm nhiều bước khác nhau bao gồm dán nhãn mác của sản phẩm, dán nhãn, niêm, phong in ngày sản xuất và hạn sử dụng. Tiếp đó nước ngọt sẽ được đóng thùng và nhập kho chờ đưa ra thị trường. Tiếp đó, hàng hóa sẽ được lưu thông ra thị trường.

Trong quá trình sản xuất, dây chuyền máy móc sẽ tiến hành tự động, khép kín để đảm bảo chất lượng sản xuất cũng như mang đến lợi ích cho người tiêu dùng. Hệ thống máy móc tự động hóa này được điều hành trên máy tính vì thế giúp đảm bảo hiệu quả làm việc, năng suất cũng như lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai Uniduc

Dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai Uniduc bao gồm nhiều loại máy móc khác nhau đảm bảo quá trình sản xuất tuần tự và tạo ra sản phẩm cuối cùng chất lượng. Bao gồm:

dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai 05

 • Bộ phận xử lý nguyên liệu ban đầu như băng chuyền sàng rửa, xay nguyên liệu, cắt ép nguyên liệu.
 • Nồi nấu nguyên liệu, hệ thống lọc thô. Tùy thuộc vào dây chuyền khác nhau mà doanh nghiệp có thể lựa chọn nồi sử dụng điện, nồi hơi nước với vỏ giữ nhiệt để tiết kiệm nguyên liệu nhất.
 • Thiết bị lọc tinh nguyên liệu, bộ phận rửa và thanh trùng vỏ chai hay lon để chiết rót.
 • Hệ thống chiết rót, đóng nắp và hoàn thiện đóng gói sản phẩm cuối cùng.

Công ty Uniduc là đơn vị chuyên nghiên cứu, phân phối các hệ thống máy móc sản xuất tự động, ứng dụng công nghệ hiện đại, chất lượng nhất trên thị trường. Nhiều năm qua, công ty chúng tôi trở thành đơn vị kiến tạo các nhà máy sản xuất tự động tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và trên cả nước nói chung.

Uniduc có nhiều ưu điểm, lợi ích để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:

 • Tất cả các loại hàng hóa, thiết bị đều được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Uniduc nói không với hàng giả, hàng nhái kém chất lượng.
 • Hệ thống máy móc đều được áp dụng kỹ thuật tiên tiến với công nghệ lọc nước và sản xuất hiện đại nhất trên thị trường hiện nay.
 • Chúng tôi tiến hành kiểm tra và phân tích nguồn nước trước khi tiến hành lắp đặt hệ thống giúp đảm bảo an toàn, máy móc hoạt động ổn định, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tốt nhất.
 • Với sự giúp đỡ của đội ngũ nhân viên chuyên môn có kinh nghiệm cao, được đào tạo bài bản giúp khách hangf tư vấn và có được hệ thống máy móc tốt nhất.
 • Điều đặc biệt, sản phẩm cho ra đảm bảo đạt tiêu chuẩn bộ Y Tế về chất lượng và an toàn cho người sử dụng.

Với những thông tin này hy vọng bạn có thể hiểu hơn về dây chuyền sản xuất nước ngọt đóng chai Uniduc. Nếu cần tư vấn nhiều hơn về hệ thống máy móc này hãy liên hệ với Công ty Uniduc để được chuyên gia của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhất.

Chúc bạn thành đạt trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống!

UNIDUC – KIẾN TẠO NHÀ MÁY SẢN XUẤT TỰ ĐỘNG

 

About Author

https://maysanxuattudong.com/

Daniel là quản trị viên của website maysanxuattudong.com. Daniel cũng là thành viên của công ty Uniduc JSC.

Zalo Chat
Gọi Điện Thoại